Được ví như “búp bê sống”, Lisa (BLACKPINK) đang là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng danh tiếng trên thế giới để mắt tới. Chỉ sau 5 năm ra mắt, cô nàng đã sở hữu cuộc sống nhiều người ao ước. Ấy vậy mà Lisa không thích những đôi giày sneakers hay giày cao gót sang chảnh đâu, cô chỉ đam mê… dép lê mà thôi.

Mới đây, cô nàng đã có bộ ảnh đậm chất retro trên tạp chí W Hàn Quốc. Bộ ảnh vẫn đấy khí chất như mọi khi, nhưng điều đặc biệt chính là bức ảnh hậu trường. Trong loạt ảnh hậu trường, Lisa mặc đồ sang chảnh bao nhiêu thì nhìn xuống bàn chân, em út BLACKPINK lại xỏ đôi dép lê chẳng hề ăn nhập đến diện mạo.

 - Ảnh 5

Nếu là một BLINKs thì hẳn bạn đã biết Lisa đam mê dép lê từ lâu. Không chọn giày thể thao hay giày sneakers cho êm chân, Lisa chỉ trung thành với đôi dép lê. Ngay cả khi quay show thực tế, netizen cũng dễ gặp cảnh Lisa mặc váy áo rất điệu đà nhưng chân lại xỏ dép lê, vừa nhanh vừa tiện.

 - Ảnh 5

Khi xuất hiện tại show Thanh Xuân Có Bạn, Lisa vẫn mang giày cao gót vô cùng thanh lịch và tôn dáng nhưng phía sau hậu trường cô lại trở về với dép lê “chân ái”.

 - Ảnh 5

Nếu chỉ cần chụp ảnh chân dung thì Lisa sẽ bỏ ngay đôi giày nóng bức mà xỏ chân vào dép lê đầy thoải mái. 

 - Ảnh 5

Thậm chí Lisa còn thích mê một kiểu dép lê của Adidas, có rất nhiều màu khác nhau và BLINKs đoán rằng nhãn hàng thể thao này đã tặng nguyên bộ sưu tập đủ màu cho Lisa cũng nên.

Bạn có 'đam mê' dép lê như Lisa không?
Bạn có "đam mê" dép lê như Lisa không?