Heechul vốn là một nghệ sĩ có quan hệ vô cùng rộng. Nhờ tính cách hài hước của mình mà anh có rất nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ. Nhưng cũng không ai nghĩ rằng Heechul và BLACKPINK lại thân thiết vì họ khác công ty quản lý và cũng chưa từng chia sẻ chuyện gì liên quan đến đối phương.

BLACKPINK cũng từng tham gia một vài chương trình giải trí có Heechul.
BLACKPINK cũng từng tham gia một vài chương trình giải trí có Heechul.

Nhưng khi tham gia chương trình 20th Century Hit Song, Heechul đã tiết lộ rằng anh rất thân với… bố của Jisoo. Nam nghệ sĩ còn từng tham dự đám cưới chị gái Jisoo và chụp cả ảnh kỷ niệm. Anh cho biết đã quen với bố của Jisoo kể từ khi cô đang còn là thực tập sinh tại YG. Điều này khiến netizen vô cùng tò mò rằng tại sao Heechul lại quen biết với bố của Jisoo, bố của cô làm nghề gì. Nhiều người đoán rằng có thể bố của trưởng nhóm BLACKPINK là người có vị thế trong làng giải trí, hoặc không thì cũng có địa vị xã hội cao. Jisoo cũng chưa từng tiết lộ điều gì về gia đình mình ngoài việc cô có anh trai và chị gái.

Heechul tiết lộ mình rất thân với bố của Jisoo.
Heechul tiết lộ mình rất thân với bố của Jisoo.

Ngoài tò mò về nghề nghiệp của bố Jisoo, netizen cũng thắc mắc về ngoại hình của bố mẹ cô vì cả ba anh chị em Jisoo đều có ngoại hình đỉnh cao. Chị gái cô được khen là có nhan sắc giống nữ diễn viên Han Hyo Joo, anh trai của cô cũng là một mỹ nam không thua gì các nam idol. Chính Jisoo từng tự nhận rằng do gia đình toàn trai xinh gái đẹp nên cô trông “xấu nhất nhà”.

Jisoo và chị gái.      Anh trai của cô cũng là một mỹ nam.
Jisoo và chị gái.
wc_4_2dep
Anh trai của cô cũng là một mỹ nam.