Dự án phim cổ trang Hoa Nhung đang quay những ngày cuối cùng. Hoa Nhung kể về nàng phượng hoàng xinh đẹp Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y) có tình cảm cùng thần Mặt Trời Viêm Việt (Quách Tuấn Thần). Cả hai người đã gặp phải muôn vàn thử thách, đau thương khiến họ sinh ra hận thù. Ngụy Chi tái sinh từ tro tàn, trở thành thiếu nữ đoan trang ở kiếp mới. Thế nhưng nàng lúc này chỉ mong có được tình yêu chân thành, có được trái tim chàng là đủ.

Cúc Tịnh Y “đọ sắc” cùng nữ phụ: Cả hai đều xinh đẹp nhưng làn da có điểm khác lạ - Ảnh 1
Cúc Tịnh Y trong vai Ngụy Chi.
Cúc Tịnh Y “đọ sắc” cùng nữ phụ: Cả hai đều xinh đẹp nhưng làn da có điểm khác lạ - Ảnh 2
Quách Tuấn Thần vai Viêm Việt.

Là “mỹ nhân 4000 năm”, Cúc Tịnh Y vẫn luôn là tâm điểm của đoàn làm phim. Nhưng khi đứng cạnh nữ phụ Tống Hân Nhiễm, Cúc Tịnh Y lại có phần lu mờ hơn. Điều này được chứng minh khi cả hai chụp chung ảnh nhân dịp Hoa Nhung sắp đóng máy. Mặc dù cả hai được khen là xinh xắn như nhau nhưng có một số ý kiến cho rằng Tống Hân Nhiễm nổi bật hơn nhờ phong cách trang điểm hài hòa. Nước da của nữ phụ cũng tự nhiên hơn đàn chị trong khi Cúc Tịnh Y lại có làn da trắng một cách kỳ lạ.

Cúc Tịnh Y “đọ sắc” cùng nữ phụ: Cả hai đều xinh đẹp nhưng làn da có điểm khác lạ - Ảnh 3
Cúc Tịnh Y “đọ sắc” cùng nữ phụ: Cả hai đều xinh đẹp nhưng làn da có điểm khác lạ - Ảnh 4
Cúc Tịnh Y “đọ sắc” cùng nữ phụ: Cả hai đều xinh đẹp nhưng làn da có điểm khác lạ - Ảnh 5

Tống Hân Nhiễm là thành viên SNH48, cùng nhóm với Cúc Tịnh Y. Nữ diễn viên cũng sở hữu cặp mắt to, có hồn và lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nên đã ghi điểm mạnh mẽ với khán giả. Trước đó, Tống Hân Nhiễm cũng gây chú ý nhờ đoạn clip trên phim trường Hoa Nhung. Cô tự tin khoe eo thon và rất thân thiện vẫy chào ống kính máy quay.

Cúc Tịnh Y “đọ sắc” cùng nữ phụ: Cả hai đều xinh đẹp nhưng làn da có điểm khác lạ - Ảnh 6
Cúc Tịnh Y “đọ sắc” cùng nữ phụ: Cả hai đều xinh đẹp nhưng làn da có điểm khác lạ - Ảnh 7

Hoa Nhung do Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần đóng chính hiện chưa có lịch chiếu chính thức.