Blue Ivy - con gái Beyoncé được tổ chức tiệc sinh nhật 4,5 tỷ đồng

Cưng con kiểu sao Hollywood: Được chi hàng chục tỷ để mua nhà, hàng hiệu 1

Beyoncé và Jay Z đều là những siêu sao hàng đầu làng âm nhạc thế giới. Vì thế, con gái họ cũng được nuông chiều như một công chúa thứ thiệt. Bữa tiệc sinh nhật của Blue Ivy đã ngốn chi phí đến 200.000 USD (4,5 tỷ đồng), trong đó bao gồm một búp bê Barbie giá 80.000 USD (1,8 tỷ đồng), số hoa hồng trị giá 95.000 USD (2,1 tỷ đồng) và một chiếc bánh kem có giá hàng nghìn USD.

Các con trai nhà Beckham được tặng nhà trên cây giá 1,1 tỷ đồng để vui chơi

Cưng con kiểu sao Hollywood: Được chi hàng chục tỷ để mua nhà, hàng hiệu 2

Các cậu con trai nhà Beckham từng được bố mẹ tặng một ngôi nhà gỗ xây trên cây để làm không gian vui chơi. Và nó có giá trị chẳng kém một ngôi nhà thật. Nhưng đối với David và Victoria Beckham, thì số tiền này có lẽ chẳng đáng là bao.

Elton John tậu căn hộ 45 tỷ đồng để xây phòng riêng cho con trai sơ sinh

Cưng con kiểu sao Hollywood: Được chi hàng chục tỷ để mua nhà, hàng hiệu 3

Zachary (bên phải) là cậu con trai đầu lòng của Elton John với người bạn đời David Furnish. Cậu bạn chào đời qua phương pháp mang thai hộ. Là con của một huyền thoại trong làng nhạc, Zachary mới chào đời đã ngậm "thìa kim cương". Elton đã tậu hẳn một căn hộ 2 triệu USD (45 tỷ đồng) để nới rộng không gian tổ ấm của họ, xây một phòng riêng cho cậu con trai cưng.

Salma Hayek mua sẵn nhà 270 tỷ đồng để cho con gái khi trưởng thành

Cưng con kiểu sao Hollywood: Được chi hàng chục tỷ để mua nhà, hàng hiệu 4

Không chỉ cưng chiều con ở thời điểm hiện tại, mà nữ minh tinh Salma Hayek còn bảo đảm tương lai cho cô con gái Valentina Pinault sau này, bằng cách tậu ngôi nhà giá 12 triệu USD (270 tỷ đồng) để trao lại cho bạn ấy khi trưởng thành. Valentina là con gái của Salma với tỷ phú Pháp François-Henri Pinault. Từ nhỏ, cô bạn đã thích ăn diện giống mẹ và mua sắm ở những nơi xa xỉ.

Suri Cruise có tủ quần áo giá 45 tỷ đồng

Cưng con kiểu sao Hollywood: Được chi hàng chục tỷ để mua nhà, hàng hiệu 5

Là con gái của hai minh tinh hàng đầu Hollywood - Tom Cruise và Katie Holmes, Suri Cruise từ khi chào đời đã chịu sự soi mói, tọc mạch từ phía công chúng. Nhưng bù lại, cuộc sống về vật chất của cô bạn khiến nhiều người phải ghen tị. Từng có tin tức cho biết, tủ quần áo của Suri có giá trị tới 2 triệu USD (45 tỷ đồng).

 Con trai Diddy được tặng xe Maybach 8 tỷ đồng nhân sinh nhật 16 tuổi

Cưng con kiểu sao Hollywood: Được chi hàng chục tỷ để mua nhà, hàng hiệu 6

Cưng con kiểu sao Hollywood: Được chi hàng chục tỷ để mua nhà, hàng hiệu 7

Tài sản của Diddy đã đạt gần tới ngưỡng tỷ phú USD, do đó con trai anh - Justin Combs cũng "hưởng sái" từ sự giàu có của cha. Khi đón sinh nhật tuổi 16, Justin Combs đã được cha tặng món quà đáng mơ ước, là một chiếc xe Maybach mới toanh có giá 360.000 USD (8 tỷ đồng).

Theo Trí thức trẻ