Đại diện của Cung điện Kensington cho biết: “Công tước và nữ Công tước rất vui khi được chia sẻ bức ảnh đáng yêu này để chào mừng sinh nhật lần thứ tư của Hoàng tử George, đồng thời cũng xin được cảm ơn tới tất cả mọi người vì những tin nhắn, lời chúc tuyệt vời mà họ nhận được.”

Cung điện Kensington mừng sinh nhật Hoàng tử nhí George lần thứ 4 1

Bức ảnh chân dung của Hoàng tử nhí George được nhiếp ảnh gia Chris Jackson chụp tại Cung điện Kensington vào cuối tháng Sáu vừa qua. Trong bức ảnh này, cậu bé mặc áo sơ mi kẻ giản dị, cười tươi rạng rỡ, đáng yêu. Bức ảnh cũng cho thấy Hoàng tử nhí đã cao lớn, chững chạc hơn nhiều so với hình ảnh được chia sẻ trong sinh nhật năm ngoái của cậu.

Cung điện Kensington mừng sinh nhật Hoàng tử nhí George lần thứ 4 2

Vào mỗi dịp sinh nhật của các con, Hoàng tử William cùng Công nương Kate lại vui mừng chia sẻ bức ảnh chân dung thật xinh xắn, đáng yêu mừng con thêm tuổi mới.

Hoàng tử George chào đời ngày 22/7/2013 tại bệnh viện St Mary's ở Paddington, London. Đây cũng là nơi cố công nương Diana sinh hạ Hoàng tử William vào năm 1982. Một ngày sau khi Công nương Kate sinh con, vợ chồng William đã bế hoàng tử bé ra xe để quay về cung điện Kensington.

Những hình ảnh của gia đình hoàng gia Anh luôn thu hút được sự chú ý công chúng. Đặc biệt, hình ảnh về cậu bé Hoàng gia luôn nhận được sự yêu mến và thích thú của hàng triệu người dân trên toàn thế giới.

Minh Anh