Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Bạch Dương

Những mâu thuẫn có thể bắt nguồn từ sự thiếu cảm thông thấu hiểu lẫn nhau. Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay dường như không tốt lắm. Một vài vấn đề gia đình có thể gia tăng áp lực cho Bạch Dương vì một lý do cần bạn phải phản hồi, thảo luận ngay lập tức hoặc đưa ra lời hứa, đảm bảo với mọi người.

Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Kim Ngưu 

Dù mọi việc công hay tư không diễn ra hoàn hảo như mong muốn nhưng Kim Ngưu hãy cố gắng giữ thái độ nhẹ nhàng, bình tĩnh khi đối mặt với rắc rối nhé. Bạn nên sẵn sàng đón nhận thông tin mới và áp dụng những biện pháp độc đáo để giải quyết vấn đề thay vì làm theo thói quen cũ.

Cung hoàng đạo 15/10: Song Ngư cần tiết kiệm tiền 1

Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Song Tử 

Hôm nay, Song Tử có thể phải đau đầu vì những vấn đề tài chính phức tạp bất ngờ ập đến. Dù nguy cơ không quá lớn nhưng bạn vẫn cần tập trung sự chú ý và tạm dẹp những chuyện khác sang một bên. Mặt khác, Song Tử không nên dễ dàng tin lời người khác, bạn cần tự mình phán đoán.

Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Cự Giải

Hôm nay, Cự Giải có thể phải chịu áp lực cả về tinh thần và thể chất, đặc biệt là với Cự Giải sinh vào khoảng giữa tháng 7. Ngoài ra, có lẽ bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, hãy chuẩn bị tâm lý nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Sư Tử 

Sư Tử không nên lo nghĩ về những vấn đề căn bản không thực sự tồn tại, nếu không trạng thái tâm lý của bạn sẽ trở nên dễ bị kích thích, tăng cảm xúc tiêu cực và nghi ngờ những người vô tội. Hôm nay, bạn có chút hoài niệm chuyện xưa, tình cũ.

Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Xử Nữ

Hãy kín đáo, cẩn thận hơn khi trò chuyện với mọi người nhé Xử Nữ. Một câu lỡ lời hay chọn sai từ diễn đạt có thể phá hủy mối quan hệ giữa bạn và đối phương, gây ra ảnh hưởng tiêu cực khó vãn hồi đấy. Bên cạnh đó, hãy cố gắng giải quyết những nhiệm vụ quan trọng trước thay vì ôm đồm hết tất cả.

Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Thiên Bình

Thiên Bình có thể gặp chút rắc rối nếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Mặt khác, các kế hoạch của bạn có thể phải thay đổi giữa chừng và không nhận được nhiều sự ủng hộ. Trước khi đưa ra phán đoán, tốt nhất Thiên Bình nên nghiên cứu kỹ lưỡng mọi mặt của vấn đề.

Cung hoàng đạo 15/10: Song Ngư cần tiết kiệm tiền 2

Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe, do bạn cảm thấy khó chịu trong lòng hoặc cuộc sống không được như mong muốn. Bò Cạp hãy cởi mở hơn với mọi người, hòa đồng với tập thể, điều này không chỉ giúp đỡ bạn dễ thành công hơn mà còn mang lại niềm vui, giải tỏa tâm trạng buồn phiền đang tích tụ.

Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Nhân Mã

Cảm xúc của Nhân Mã trong hôm nay khá là lãng mạn đấy. Bạn hào hứng theo đuổi ước mơ hoặc đi theo tiếng gọi của trái tim, bắt đầu một mối quan hệ đầy hứa hẹn. Chiêm tinh chỉ nhắc Nhân Mã một điều là mọi việc đều cần sự thấu hiểu thì mới có thể tránh được hiểu lầm không đáng có.

Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Bảo Bình

Ý kiến của Bảo Bình có thể trái ngược với mọi người. Một cuộc thảo luận, trò chuyện vui vẻ có thể đột nhiên biến thành trận cãi vã do sự khiếm nhã và thiếu lịch sự. Tốt nhất hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh trước mọi tình huống.

Cung hoàng đạo 15/10: Song Ngư cần tiết kiệm tiền 3

Tử vi thứ 7 ngày 15/10/2016 cung Song Ngư

Song Ngư nên hạn chế chi tiêu những khoản không thực sự cần thiết. Bạn có thể gặp tình trạng thiếu thốn nếu không biết cách tiết kiệm. Bên cạnh đó, bạn khó tránh khỏi phải chịu một vài áp lực, tuy nhiên ẩn sau đó cũng là những cơ hội.

BT