Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp một chút khó khăn trong buổi sáng ngày hôm nay. Bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để vượt qua nó. Nhưng Bạch Dương hãy nhớ rằng dù khó khăn đến mức nào thì bạn cũng nên mạnh mẽ đối diện. Nếu bạn lẩn trốn vì mọi việc sẽ càng phức tạp hơn mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 10/1: Song Tử có một ngày đầy cảm xúc 1

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu nên dành thời gian để lắng nghe bản thân. Bạn cần biết rõ mình muốn gì thì mới có thể để ra kế hoạch thực hiện được. Quan trọng hơn là bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đạt được thành quả mà mình mong đợi. Yên tâm đi, những rủi ro sẽ mang đến cho bạn những bài học kinh nghiệm mà không sách vở nào ghi chép lại đâu. Vì vậy, nhanh nhanh chóng xây dựng và bắt tay vào kế hoạch của mình đi Kim Ngưu nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Ba của Song Tử sẽ là một ngày đầy cảm xúc. Lúc thì bạn muốn gặp gỡ nhiều người, có lúc bạn lại muốn thu mình với thế giới xung quanh. Đây cũng là điều dễ hiểu đối với bản tính của Song Tử. Trong bạn luôn tồn tại hai con người đối lập. Điều quan trọng là bạn phải học cách cân bằng hai con người đấy và đừng để nó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với những người xung quanh.

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay sẽ không được như ý. Nguyên nhân là do bạn cảm thấy những công sức mình đã bỏ ra vẫn không thu được kết quả như bạn mong muốn. Đừng vội lo lắng Cự Giải nhé. Chỉ là thành công đến muộn mà thôi. Tiếp tục cố gắng, nỗ lực, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 10/1: Song Tử có một ngày đầy cảm xúc 2

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày hôm nay, Sư Tử hãy luôn thể hiện rõ khả năng đứng đầu của mình nhé. Chính sự nhanh nhạy, quyết đoán của bạn sẽ giúp cho công việc của nhóm được hoàn thành một cách xuất sắc. Bên cạnh đó, Sư Tử sẽ nhận được niềm vui từ gia đình. Những món quà nho nhỏ sẽ là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang lên kế hoạch để thay đổi một số thói quen của bản thân nhưng bạn nhận ra rằng thay đổi thói quen không phải là điều dễ dàng. Đừng vội nản lòng, đã là thói quen thì bạn cần rất nhiều thời gian để thay đổi. Chính vì vậy, cứ tiến hành từng bước một. Cuối cùng bạn sẽ nhận ra những thay đổi đó sẽ mang đến cho bạn kết quả bất ngờ.

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang tỏ ra vô cùng lúng túng đối với những việc bạn gặp phải tại trường lớp. Mặc dù bạn bè luôn ở bên cạnh, giúp đỡ Thiên Bình nhưng dường như bạn vẫn chưa hòa toàn giải quyết được vấn đề của bản thân. Những lúc như vậy, chiêm tinh khuyên bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm như thầy cô, bố mẹ chẳng hạn. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích, giúp bạn vượt qua giai đoạn này. Cố gắng lên Thiên Bình nhé. 

Cung hoàng đạo ngày 10/1: Song Tử có một ngày đầy cảm xúc 3

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn đối với Bọ Cạp. Mọi chuyện diễn ra êm xuôi vì vậy bạn không phải lo lắng gì cả. Hãy tranh thủ thời gian may mắn này để thực hiện các kế hoạch mà bạn đang ấp ủ đi nhé. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của Bọ Cạp cũng rất khả quan. Bạn có thể suy nghĩ về việc tự mua cho mình những món quà mà bạn đã thích từ lâu. Nhưng nhớ là đừng có quá tay đấy nhé, nếu không bạn sẽ không còn tiền để chuẩn bị sắm Tết đâu.

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ gặp rắc rối trong học tập. Kết quả không tốt khiến cho bạn cảm thấy xuống tinh thần. Tuy nhiên, chiêm tinh thấy rằng bạn không nên trốn tránh. Thay vào đó hãy đối diện, tìm hiểu nguyên nhân, từ đó đề ra kế hoạch thay đổi thay đổi. Có như vậy Nhân Mã mới cải thiện được kết quả học tập.

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ thực sự tỏa sáng, chiến thắng mà bạn giành được vô cùng quan trọng. Vì vậy, sẽ chẳng có gì lạ lùng khi mọi người quan tâm bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, Ma Kết cũng phải có thái độ thật khéo léo nha. Đừng vì những thành công hiện tại mà ngủ quên trên chiến thắng. Lúc nào cũng phải giữ thái độ khiêm tốn, không ngừng học hỏi Ma Kết nhé.

Cung hoàng đạo ngày 10/1: Song Tử có một ngày đầy cảm xúc 4

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thời gian này Bảo Bình nên dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn. Hãy cố gắng hết mình vì công việc chung, mọi người sẽ công nhận tài năng của Bảo Bình và ngày càng yêu quý bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu đôi lúc Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi thì bạn cũng có thể dành thời gian để nghỉ ngơi. Dù gì thì có sức khỏe thì bạn cũng mới thực hiện được những công việc khác một cách tốt nhất phải không nào?

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy mọi việc quá nhàm chán và bạn không có hứng thú để thực hiện bất cứ việc gì. Chấn chỉnh lại bản thân đi nào. Nếu như bạn làm mọi việc một cách miễn cưỡng thì sẽ không có hiệu quả đâu. Quan trọng là hãy biết tự tạo niềm hứng khởi cho bản thân, có như vậy bạn mới đạt được kết quả tốt nhất.

Hoàng Linh