Tử vi ngày 10/12 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặc dù đã là cuối tuần song tinh thần học tập của Bạch Dương lại vô cùng mạnh mẽ. Với tâm lý cố gắng cho đến những ngày cuối năm nên nhất định bạn sẽ đạt được những thành công nhất định như mong đợi. Bên cạnh đó, năng khiếu nghệ thuật sẽ giúp đỡ Bạch Dương rất nhiều trong ngày hôm nay. Đừng ngần ngại, hãy thể hiện đi nhé. Mọi người sẽ rất ủng hộ bạn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 10/12: Ma Kết cần nghiêm túc trong học tập 1

Tử vi ngày 10/12 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 7 sẽ là ngày vô cùng may mắn với các Kim Ngưu. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ có tính chất quyết định đối với thành công của bạn. Ngoài ra Kim Ngưu cũng phải chú ý đến mối quan hệ với bạn bè. Hãy chia sẻ niềm vui và thành công với những người hơi kém may mắn hơn mình một chút nhé.

Tử vi ngày 10/12 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ mới, hãy sáng suốt lựa chọn nhiệm vụ nào phù hợp với khả năng của mình. Và nếu như bạn có bị trách mắng vì không hoàn thành nhiệm vụ thì cũng đừng lo sợ. Thà bị nhắc nhở để mình rút kinh nghiệm còn hơn là "giấu dốt" mãi phải không nào?

Tử vi ngày 10/12 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay hãy nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với học tập nhé. Có vẻ bạn đang xao nhãng rồi đấy. Giải quyết hết bài tập còn tồn đọng rồi hãy nghĩ đến việc vui chơi cuối tuần. Đặc biệt chiêm tinh cũng khuyên bạn nên dành một chút thời gian cho gia đình. Cùng mẹ chuẩn bị một bữa ăn tối thứ 7 thật tuyệt vời cho cả gia đình cũng là một gợi ý hay phải không nào?

Cung hoàng đạo ngày 10/12: Ma Kết cần nghiêm túc trong học tập 2

Tử vi ngày 10/12 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những sự lựa chọn đang khiến Sư Tử phải đau đầu. Để giải quyết vấn đề này thì tốt nhất bạn nên sử dụng sự trợ giúp từ người thân. Hãy đem vấn đề bạn đang đau đầu nói với "cạ cứng" xem sao. Biết đâu bạn sẽ có một cách giải quyết hoàn hảo.

Tử vi ngày 10/12 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nào nào, chiêm tinh thấy có vẻ Xử Nữ đang cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn rồi đấy. Hạn chế ăn vặt đi nếu như bạn không muốn qua mùa đông này mình sẽ biến thành một chú gấu. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ và càng ít công đoạn càng tốt. Nếu không bạn cũng sẽ bị người thân thúc giục mà thôi.

Tử vi ngày 10/12 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình ngày hôm nay hãnh dành thời gian để giải quyết vấn đề của chính mình đi nào. Ngừng bay bổng và trở lại với thực tế sẽ giúp bạn đưa mọi thứ trở lại tầm kiểm soát của mình. Và khi mọi thứ trở lại tầm kiểm soát thì bạn sẽ đạt được thành công ngay tức thì.

Cung hoàng đạo ngày 10/12: Ma Kết cần nghiêm túc trong học tập 3

Tử vi ngày 10/12 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày hôm nay của Bọ Cạp rất thích hợp để luyện tập một vài môn thể thao yêu thích. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia luyện tập. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày luyện tập hiệu quả mà lại vô cùng thú vị đấy.

Tử vi ngày 10/12 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nhiệt tình, năng động của Nhân Mã trong ngày hôm nay sẽ giúp bạn nhận được sự tín nhiệm của thầy cô và bạn bè trong lớp. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến giao tiếp với mọi người xung quanh. Đừng nổi nóng và có những cuộc "đấu khẩu" vô nghĩa. "Một điều nhịn chín điều lành" phải không Nhân Mã?

Tử vi ngày 10/12 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy dành cả ngày hôm nay cho học tập. Đây là lúc bạn cần nghiêm túc cho sự nghiệp học hành của mình rồi. Đừng để cuối năm rồi mà bố mẹ vẫn phải phiền lòng vì điểm số của mình Ma Kết nhé.

Cung hoàng đạo ngày 10/12: Ma Kết cần nghiêm túc trong học tập 4

Tử vi ngày 10/12 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chính sự lưỡng lự đang làm Bảo Bình vuột mất những cơ hội tốt. Để cải thiện tình hình này thì Bảo Bình cần suy nghĩ quyết đoán, nhanh nhạy với tình hình hơn nhé.

Tử vi ngày 10/12 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những sáng tạo đang mang đến hiệu quả rõ rệt cho Song Ngư trong học tập. Bạn dễ dàng hoàn thành kế hoạch đặt ra trong ngày. Hãy giữ vững phong độ này Song Ngư nhé. Nó sẽ giúp kết quả học tập những ngày cuối năm của bạn thật đáng để tự hào.

Hoàng Linh