Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo ngày 12/2: Kim Ngưu hạnh phúc bên gia đình 1

Đã đến lúc bạn cần thể hiện tốt công việc được giao để mọi người thấy rõ bạn là người có năng lực như thế nào. Bạch Dương hãy tự tin và mạnh dạn lên nhé. Dịp cuối tuần bạn cũng nên thay đổi không khí, thư giãn giảm căng thẳng để nạp thêm nguồn năng lượng mới cho tuần mới tiếp theo.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 12/2/2017, Kim Ngưu có khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình. Đã lâu lắm rồi bạn mới tìm lại được cảm giác và ý nghĩa của hai từ ”gia đình”, “người thân”. Hãy đừng ngại và đừng tiếc dành cho họ những món quà có ý nghĩa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thực tế đời sống có thể không tuyệt vời như Song Tử luôn trông đợi, nhưng đừng vì thế mà ngã lòng. Xung quanh bạn là người thân trong gia đình, bạn bè, những người sẵn lòng mở rộng vòng tay che chở bạn. Vững vàng lên nào.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suốt khoảng thời gian vừa rồi, bạn đã bấu víu quá nhiều vào cơ hội của những người xung quanh, và vô hình chung coi đó là của bản thân mình. Dần dần, việc này tạo cho bạn thói quen ỉ lại, và rất khó có thể tự vươn lên mạnh mẽ. Hãy dành cho mình ngày hôm nay để tự thử thách, xem bạn có thể đưa mình đi xa tới đâu, bằng chính đôi chân của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm được vô số điều khác biệt đấy.

Cung hoàng đạo ngày 12/2: Kim Ngưu hạnh phúc bên gia đình 2

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy dành sự quan tâm đúng mực tới ước muốn của bạn vào hôm nay. Trong khi trái tim đang thôi thúc Sư Tử khám phá những miền đất mới lạ bằng những chuyến du lịch đầy thú vị, nếu bạn cứ cố gắng thúc ép đầu óc mình làm việc, bạn sẽ tự tạo ra mâu thuẫn sâu sắc bên trong chính con người mình, và cuối cùng tâm trạng bạn sẽ gánh chịu mọi hậu quả.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tư duy mới mẻ của ai đó khiến Xử Nữ có cái nhìn hoàn toàn khác biệt về một vấn đề quen thuộc nào đó. Hãy sử dụng những kiến thức mà bạn có, những lời khuyên mà bạn nhận được nhằm giải quyết vấn đề mà bạn còn chưa tìm thấy đáp án.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn đang nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ bạn bè và gia đình mình vào hôm nay, và giờ chính là thời điểm phù hợp nhất cho cuộc gặp gỡ đoàn tụ với một người bạn không còn giữ liên lạc từ lâu. Lời mời sẽ nhanh chóng được chuyển đến bạn thôi, và bạn chẳng cần tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ trước khi chấp thuận tất cả.

Cung hoàng đạo ngày 12/2: Kim Ngưu hạnh phúc bên gia đình 3

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bạn cảm giác có chút mệt mỏi vì quá sức vào hôm nay, tuy vậy, bạn vẫn buộc mình phải giữ điệu bộ bình thường giống như không hề có chuyện gì xảy ra. Đừng hướng suy nghĩ của mình tới những thứ vô nghĩa, ví dụ như nếu bạn không làm được thì sẽ thế nào. Sự thật là khả năng diễn kịch của bạn không tệ, và đây cũng không phải lần đầu bạn đối mặt với những thứ như vậy. Chỉ cần bạn tập trung và đủ mạnh mẽ, mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thân mến, 12/2/2017 là một ngày tuyệt vời để bạn sửa sai và hàn gắn các mối quan hệ thân thiết. Khi phát hiện ra tài năng của mình, bạn đừng quên rèn luyện để phát huy hết mức có thể. Những sở thích dần định hình cuộc sống của Nhân Mã và đưa bạn tới những khám phá mới, có những mối quan hệ mới tốt đẹp.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giả vờ làm một ai đó khác bạn chính là trò chơi nguy hiểm nhất vào lúc này. Bạn thực sự không thể lí tưởng hóa những giá trị thực tế đang tồn tại, bởi thế, hãy gỡ bỏ lắng kính mà bạn đang tự mang và nhìn cuộc sống thực tế hơn. Những gì người khác nói về bạn có thể khiến bạn khó chịu, nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Chấp nhận được nó, bạn sẽ học hỏi cho mình được vô số điều thú vị.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo ngày 12/2: Kim Ngưu hạnh phúc bên gia đình 4

Bạn cảm giác vô cùng khó khăn để có thể làm hài lòng những người bạn của mình, và thậm chí, vào lúc này, bạn nhận ra dường như mình sẽ chẳng bao giờ hành động đúng trong con mắt của họ. Tuy nhiên, sự thật là bạn đang cho đi quá nhiều, làm việc quá chăm chỉ, cũng như quan tâm tới người khác một cách quá mức. Đôi lúc, sự cố gắng này của bạn là hoàn toàn không đáng, nhất là khi so sánh với những gì bạn đang phải chịu đựng. 

Tử vi Chủ nhật ngày 12/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lại một lần nữa bạn phải đối mặt với những cuộc trò chuyện vô cùng nghiêm túc, tuy nhiên, bạn sẽ không vì thế mà dễ dàng chùn bước và đánh mất mình. Không chỉ vậy, lần này, bạn được cam đoan chắc chắn về sự thành công của mình, và bởi thế, bạn chẳng còn lí do gì để sợ hãi nữa. Hãy hướng sự chú ý tới những chuyện trong tương lai, thay vì tập trung quá nhiều vào quá khứ nhé.

Hoàng Linh