Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Bạch Dương

Có người trách bạn vô tâm. Nhưng họ không hiểu được bạn thực sự nghĩ gì. Là người hay suy nghĩ vì thế mà tâm trạng nặng nề sẽ còn kéo dài đến hết tuần.

Cung hoàng đạo ngày 15/11: Bảo Bình có tâm trạng không tốt 1

Đâu phải ai cũng hiểu hết tâm tư của mình đâu cơ chứ.

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Kim Ngưu

Nếu cô/ chàng bạn thân có chút thờ ơ thì hãy "ngó lơ" đi nha. Vì ai cũng cần có khoảng thời gian riêng của mình mà. Đây cũng là lúc bạn nên giãn túi tiền của mình ra một chút để đầu tư vào những kế hoạch vui chơi bên bạn bè, người thân.

Cung hoàng đạo ngày 15/11: Bảo Bình có tâm trạng không tốt 2

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Song Tử

Một ngày vô cùng thích hợp để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn. Trang trí lại mọi thứ hoặc kê lại đồ đạc sẽ cho bạn cảm giác mình vừa được chuyển đến một căn nhà mới và bạn sẽ có cảm hứng để hoàn thành mọi việc khá dễ dàng.

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Cự Giải

Hãy luôn giữ sự bình tĩnh của mình, ngay từ lúc này và đừng để cho những người khác thấy bạn đổ mồ hôi! Những suy nghĩ của bạn trong ngày hôm nay tạm thời sẽ gặp một chút khó khăn cả ở bên trong suy nghĩ hay hành động bên ngoài. Tuy nhiên, nếu biết giữ bình tĩnh và kiềm chế đến hết ngày hôm nay, những điều tốt đẹp vẫn có thể tới. Sức khoẻ của Cự Giải hôm nay cũng sẽ không được tốt lắm, những lúc khó chịu hãy nhấm nháp một ít đồ ngọt nhé, năng lượng sẽ lại đến.

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Sư Tử

Nỗi buồn nếu được chia đôi thì sẽ vơi đi một nửa, nhưng với Sư Tử ngày hôm nay, hãy giữ lấy nỗi buồn ấy cho riêng mình. Không phải lúc nào tâm sự với người khác cũng là giải pháp đúng đắn khi mà hoặc là bạn chọn nhầm đối tượng tâm sự hoặc là hôm nay dường như ai cũng bận rộn, lắng nghe qua quýt, bạn chỉ hụt hẫng thêm mà thôi. Lúc này, hãy tự tạo niềm vui bằng cách làm một số công việc nho nhỏ, dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn? Bằng sự tập trung vào những công việc nhỏ nhưng có thể tạo hứng khởi ấy, nỗi buồn của bạn sẽ tự tiêu biến thôi.

Cung hoàng đạo ngày 15/11: Bảo Bình có tâm trạng không tốt 3

Làm việc để quên đi u sầu nào!

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Xử Nữ

Đừng để ý vào những tiểu tiết nhỏ nhoi để bắt lỗi ai đó, người khác sẽ có cách đánh giá không hay về bạn. Hãy cứ vô tư với tất cả mọi người, cho dù ai có ý định xấu với bạn, an tâm vẫn có người sẵn sàng ra tay bênh vực.

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Thiên Bình

Giống như thói quen thường lệ, vốn là con người của những kế hoạch và chỉ tiêu, Thiên Bình luôn bắt đầu bằng việc lên kế hoạch công việc và cả những mối quan tâm khác chi tiết đến từng ngày. Nhưng đừng mải mê và quá mơ mộng về những phần thưởng vào cuối tuần mà quên mất rằng bạn đang lãng phí buổi sáng, hãy bắt tay vào làm việc ngay đi nào! Bất chấp Thiên Bình có dồn hết bao nhiêu tâm trí cho những công việc ban ngày, thì đến tối mọi kỉ niệm lãng mạn xưa cũ lại ùa về khiến bạn không kiểm soát nổi tâm trạng của mình nữa. Một chút gia vị của sự luyến tiếc đôi khi lại khiến bạn quyết tâm hơn thì sao?

Cung hoàng đạo ngày 15/11: Bảo Bình có tâm trạng không tốt 4

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Bọ Cạp

Lúc này, tuy Bọ Cạp gần đạt được những gì bạn muốn trong hướng đi mới mà bạn đã lựa chọn nhưng bạn lại chưa thực sự sẵn sàng theo đuổi đến cùng. Có lẽ vào thời điểm quan trọng nhất bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng giờ Bọ Cạp đừng để bị xao lãng hay phân tán tư tưởng giữa nhiều chuyện hỗn lộn, bạn nên có hướng đi và kế hoạch cụ thể ngay từ bây giờ.

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Nhân Mã

Chân tay lóng ngóng thì ngồi im một chỗ đi. Bạn cứ đi lại nhiều rồi lại làm hỏng thứ này thứ khác. Chỉ một sơ xuất nhỏ của bạn hôm nay cũng kéo theo đống rắc rối cho người khác đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Ma Kết

Mọi việc đều diễn ra đúng như sự sắp xếp của Ma Kết. Thời gian này bạn rất giỏi trong việc tính toán đường đi nước bước sao cho vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả đạt được vẫn cao.

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Bảo Bình

Chỉ khi đánh mất thì Bảo Bình mới thấy mình đã sai lầm. Cảm giác tiếc nuối đang chiếm trọn bạn. Và chỉ khi nào bạn dám đối diện với thực tế và tự rút kinh nghiệm. Lúc đó bạn mới trở lại cuộc sống bình thường.

Cung hoàng đạo ngày 15/11: Bảo Bình có tâm trạng không tốt 5

Mọi việc dẫu sao cũng đã trải qua rồi, đừng nên tiếc nuối mãi quá khứ làm gì.

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của cung Song Ngư

Ngày 15/11/2016, đang có một vài việc đòi hỏi Song Ngư phải có trách nhiệm hoàn thành ngay lập tức. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng thời gian một cách hơp lí và chia sẻ khó khăn với những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều. Tất cả sẽ lại ở trong tầm kiểm soát của Song Ngư ngay thôi.

Ngọc Hà