Tử Vi ngày 22/11/2016 của Bạch Dương

Ngày 22/11/2016 không phải dành cho những việc làm quan trọng. Bởi lẽ, sẽ có những yếu tố bên ngoài tác động đến kế hoạch của Bạch Dương. Do đó, thay vì bắt tay ngay vào công việc, lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc refresh lại bản thân. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu được tiến hành vào ngày mai!

Cung hoàng đạo ngày 22/11: Song Ngư đang gặp áp lực trong công việc 1

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Kim Ngưu

Kim Ngưu phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Cung hoàng đạo ngày 22/11: Song Ngư đang gặp áp lực trong công việc 2

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Song Tử

Song Tử hãy thử thực hiện một điều gì đó đặc biệt chẳng hạn quan tâm tới mọi người hơn hay biến những ý tưởng mới mẻ của mình thành sự thật. Bạn sẽ nhận thấy kết quả của những việc mà bạn làm ngay lập tức. Đôi khi nên tạo cho mình hay người khác một cơ hội, điều đó là cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và biết đâu ước mơ của bạn có thể sẽ thành hiện thực.

Cung hoàng đạo ngày 22/11: Song Ngư đang gặp áp lực trong công việc 3

Hãy cho người khác một cơ hội, biết đâu sẽ có điều bất ngờ vô giá.

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Cự Giải

Cung hoàng đạo ngày 22/11: Song Ngư đang gặp áp lực trong công việc 4

Cơ hội để Cự Giải tỏa sáng đến rồi nè.

Hôm nay là ngày thuận lợi để Cự Giải thể hiện tài ngoại giao bẩm sinh của mình. Tài ăn nói sẽ giúp bạn ghi điểm đấy! Tại sao không tham gia vào 1 lớp hùng biện hay xung phong trả lời bài luận cực “khoai” của lớp hay thử làm nhà thương thuyết thuyết phục 1 ai đó nhỉ? Tuy thế, hãy chú ý đến “tác hại” có thể có của những lời phát ra. Sự sắc sảo của bạn có thể làm tổn thương 1 số người.

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Sư Tử

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 11/10/2016 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Xử Nữ

Cung hoàng đạo ngày 22/11: Song Ngư đang gặp áp lực trong công việc 5

Phải chăng Xử Nữ thực sự không có tâm trạng để học tập/làm việc vào lúc này? Mọi việc sẽ tốt hơn thôi, có lẽ bạn hơi bị áp lực trong công việc thôi mà. 

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Thiên Bình

Những linh cảm của bạn có phần đúng đấy, do vậy hãy tin vào giác quan thứ sáu của mình nhiều chút nhé. Bất cứ khi nào cảm thấy không an tâm, đừng liều lĩnh nếu không lại phải ân hận.

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Bọ Cạp

Cân nhắc kĩ trước khi quyết định thay đổi bất kì điều gì. Mọi việc ở hiện tại đang ở mức bình thường, nếu bạn sửa khác đi, chưa chắc đã tốt hơn nhưng khi bạn muốn mọi việc quay trở lại như cũ thì không dễ đâu.

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Nhân Mã

Cung hoàng đạo ngày 22/11: Song Ngư đang gặp áp lực trong công việc 6

Nhân mã sẽ có chút bất ngờ trong ngày hôm nay.

Bạn thuộc tuýp người chung thủy và không chấp nhận nổi sự phản bội. Vì thế hôm nay Nhân Mã sẽ trải qua cảm giác hơi sock khi người bạn tin tưởng lại giấu diếm và làm điều trái với ý muốn của bạn.

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Ma Kết

Mối quan hệ của bạn và những thành viên trong gia đình thêm gắn bó. Sóng gió đã qua, giờ là lúc Ma Kết bình tĩnh ngồi lại và tự kiểm điểm bản thân, những gì bạn chưa phải thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Những gì bạn đã cố gắng vẫn chưa đủ thì phải lên dây cót tinh thần gấp đôi nhé.

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Bảo Bình

Trong lúc này, Bảo Bình cần phải nhắc nhở bản thân mình chỉ tin vào những điều gì có cơ sở mà thôi. Trước bất cứ một điều gì bạn cũng cần có cái nhìn rõ ràng và tìm hiểu ý kiến từ nhiều phía khác nhau. Nếu không bạn sẽ phán đoán sai lệch về những gì xảy ra không đúng thực tế. Điều đó thực sự rất nghiêm trọng đấy.

Tử Vi ngày 22/11/2016 của Song Ngư

Cung hoàng đạo ngày 22/11: Song Ngư đang gặp áp lực trong công việc 7

Kiên nhẫn là điều nên làm vào lúc này.

Có lẽ bạn cần phải kiên nhẫn nhiều hơn với công việc hiện tại và cho phép mọi chuyện phát triển theo cách của riêng nó. Bởi lẽ, càng cố gắng bạn sẽ càng thấy mệt mỏi và không mang lại bất kỳ lợi ích gì.

Ngọc Hà