Tử Vi ngày 24/11/2016 của Bạch Dương

Ngày 24/11/2016, cuộc sống của Bạch Dương đang trở nên mất cân bằng. Hoặc là bạn thích tiếp xúc và xác lập những mối quan hệ mới, hoặc là thích thu vào 1 góc và không muốn quan tâm đến ai cả. Một bên bạn sẽ trở nên bận rộn muốn kiệt sức, còn bên kia thì lại trở nên cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Nhưng quan trọng là bạn nên điều hoà và cân bằng lại cuộc sống. Đừng quá thong thong nhưng cũng đừng sống vội nhé!

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Kim Ngưu

Điều bạn cần lúc này là một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Đừng bao giờ thổ lộ lòng mình với những người hay buôn chuyện, bạn chẳng thích những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị lộ tí nào đúng không?

Cung hoàng đạo ngày 24/11: Thần may mắn gõ cửa nhà Song Ngư 1

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Song Tử

Song Tử đang gặp phải những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Có phải giữa bạn và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Nhiêu khi bạn cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày hôm nay, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn nhé!

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Cự Giải

Trong nhóm bạn thân bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò sốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét đấy.

Cung hoàng đạo ngày 24/11: Thần may mắn gõ cửa nhà Song Ngư 2

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Sư Tử

Thái độ không rõ ràng của Sư Tử mấy hôm trước khiến cho bạn hôm nay cuống cuồng lên nè. Đang thảnh thơi với bao kế hoạch, lời nhắc nhở về một việc bạn đã hứa và cũng chót quên khiến bạn đảo lộn chương trình hết cả lên, may mà còn có hướng khắc phục đấy nhé.

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Xử Nữ

Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi phải rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Cung hoàng đạo ngày 24/11: Thần may mắn gõ cửa nhà Song Ngư 3

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Thiên Bình

Đừng quá hăng say với những dự dịnh đã đặt ra mà quên mất sức khoẻ bản thân bạn nhé. Đã bao lâu rồi bạn chưa đi khám sức khoẻ thường xuyên? Bao nhiêu lần rồi bạn thấy đau, mệt ở đâu đó mà ngại không đến khám bác sĩ? Có những mầm bệnh mà bạn chớ nên coi thường. Hãy luôn chú ý đến sức khoẻ bản thân nhé!

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Bọ Cạp

Vấn đề chính bây giờ là Bọ Cạp phải giải quyết một số vấn đề trong gia đình. Đừng quá lo lắng nhé vì mọi người luôn ở bên cạnh bạn mà.

Cung hoàng đạo ngày 24/11: Thần may mắn gõ cửa nhà Song Ngư 4

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Nhân Mã

Ngày hôm nay bạn chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt. Bạn đang được mọi người ưu ái, nên tận dụng thời điểm để phát triển vị trí và tăng thêm uy tín cho mình.

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Ma Kết

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Cung hoàng đạo ngày 24/11: Thần may mắn gõ cửa nhà Song Ngư 5

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Bảo Bình

Nhiều công việc xuất hiện dồn dập khiến bạn cảm thấy quá tải. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì những điều bạn cố gắng hôm nay chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bật mí rằng nếu chăm chỉ, Bảo Bình sẽ là người giàu có hơn bất cứ ai trong tương lai đấy nhé!

Tử Vi ngày 24/11/2016 của Song Ngư

Song Ngư sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời trong hôm nay. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn đúng là may mắn hơn người khác khá nhiều đó nha!

Linh Trang