Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người cả thèm chóng chán, chính vì vậy bạn cần phải suy nghĩ kĩ lưỡng những ý định thay đổi của bạn trong ngày hôm nay là thực sự cần thiết hay chỉ là mong muốn nhất thời. Vì những thay đổi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sông của Bạch Dương nên bạn càng cần phải đưa ra quyết định chính xác. Bên cạnh đó, một chút chú tâm đến học tập sẽ dễ dàng mang lại cho Bạch Dương kết quả mỹ mãn. 

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo ngày 4/1: Ma Kết nên thử thách bản thân 1

Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Để vượt qua những thử thách này bắt buộc bạn phải sáng tạo hơn nữa. Về vấn đề tình cảm, có rất nhiều bạn bè muốn trò chuyện, tâm sự với Kim Ngưu. Vì vậy bạn hãy nhanh chóng hoàn thành công việc cá nhân để có thời gian cho bạn bè nhiều hơn nữa nhé. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng được mối quan hệ và học hỏi được nhiều điều thú vị từ những người bạn này.

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh thì trước hết bạn cũng phải học cách lắng nghe, tôn trọng họ trước nhé. Nếu như có ai đó từ chối giúp đỡ bạn thì bạn cũng hãy thấu hiểu cho quyết định của họ. Đừng làm ầm ĩ, thay vào đó hãy tự mình giải quyết, bạn sẽ thấy mọi chuyện cũng không hề khó khăn như mình đã nghĩ.

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay có nguồn năng lượng dồi dào. Điều này khiến bạn trở nên năng nổ, nhiệt tình trong mọi hoạt động. Cũng vì thế mà Cự Giải sẽ được mọi người tin tưởng, yêu mến hơn. Và nếu như Cự Giải có hứa hẹn làm điều gì thì cũng cố gắng thực hiện đi nha. Đừng để ảnh hưởng đến hình ảnh tốt đẹp mà bạn đang gây dựng trong mắt mọi người.

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo ngày 4/1: Ma Kết nên thử thách bản thân 2

Sư Tử hôm nay gặp đôi chút rắc rối trong mối quan hệ bạn bè hoặc gia đình. Điều này khiến bạn trở nên mệt mỏi và muốn tránh xa mọi thứ. Tuy nhiên, chiêm tinh thấy rằng hành động này của Sư Tử là không nên. Bạn nên dành thời gian để gỡ rối và quan tâm mọi người thì sẽ tốt hơn. Tình hình tài chính của Sư Tử cũng không tốt lắm nên bạn hãy hạn chế chi tiêu đi nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chiêm tinh của Xử Nữ thấy rằng ngày hôm nay bạn nên thể hiện mình thông qua hành động hơn là thông qua lời nói. Có như vậy mọi người mới thấy rõ quyết tâm của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải quyết đoán trong mọi hành động của mình, nếu không bạn sẽ nhìn thấy hậu quả ngay đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang muốn đạt kết quả tốt hơn trong học tập. Chiêm tinh khuyên bạn nên tìm một người bạn đồng hành để cùng nhau cố gắng. Tốt nhất là nên rủ cạ cứng của mình. Sự ăn ý của hai bạn sẽ giúp cả hai cùng có những bước tiến vượt bậc đấy.

Cung hoàng đạo ngày 4/1: Ma Kết nên thử thách bản thân 3

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngy thứ Tư của Bọ Cạp diễn ra khá nặng nề. Bạn gặp vấn đề trong mối quan hệ với bạn bè. Một vài lời nói của người bạn thân có thể khiến Bọ Cạp cảm thấy khó chịu và thất vọng. Chiêm tinh thấy rằng, trong trường hợp này bạn không nên nín nhịn mà chịu ấm ức trong lòng. Bọ Cạp hãy dành một cuộc nói chuyện thẳng thắn với người bạn kia về những điều bạn chưa hài lòng. Có thể lúc mở đầu sẽ hơi khó khăn một chút nhưng sau cuộc nói chuyện này, tình bạn của hai người lại trở lại thân thiết như xưa.

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với bản tính yêu thích sự mới mẻ, khác lạ, Nhân Mã sẽ không bao giờ thích nghi được với những việc làm cứ lặp đi lặp lại hàng ngày. Để thay đổi điều này, Nhân Mã có thể tự tạo ra cho mình những niềm hứng khởi mới cho những công việc đã cũ. Một trò chơi trí tuệ, những câu hỏi vui trong giờ học căng thẳng chẳng hạn, có như vậy bạn mới hoàn thành nhiệm vụ học tập một cách hiệu quả mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo ngày 4/1: Ma Kết nên thử thách bản thân 4

Ngày hôm nay Ma Kết có thể tham gia những hoạt động thử thách bản thân. Những ngày trốn trong vỏ ốc của bạn lâu quá rồi, hãy bước ra ngoài với những hoạt động mà bạn chưa bao giờ làm. Bạn sẽ thấy rằng bấy lâu nay bạn chưa nhận ra hết khả năng của mình và chưa đạt đến giới hạn của bản thân. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không làm mới mình phải không nào Ma Kết.

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ nhận được những lời khen từ thầy cô, cha mẹ. Đây chính là thành quả mà bạn xứng đáng được nhận sau những nỗ lực của bản thân. Nhưng hãy hứa rằng bạn sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé. Bảo Bình cũng có thể tự yêu thương bản thân một chút bằng cách mua cho mình món đồ mà bạn đã thích từ lâu. Yên tâm đi, bạn hoàn toàn xứng đáng mà.

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tinh thần của Song Ngư đang không ổn định. Bạn cảm thấy mọi chuyện đang phát triển theo chiều hướng xấu nhất. Điều này làm cho bạn không có hứng thú làm bất cứ việc gì khác. Đừng lo lắng, mọi chuyện đều có cách giải quyết mà Song Ngư. Bạn hãy bắt tay vào xử lí từ những việc nhỏ nhất. Nếu như bạn tiếp tục ngồi đó lo lắng thì mọi chuyện sẽ trở nên không cứu vãn được nữa Song Ngư nhé.

Hoàng Linh