Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tinh thần và năng lượng của Bạch Dương đang rất tốt. Bạn hãy tranh thủ điều này để thực hiện hết các kế hoạch còn đang dang dở đi thôi. Một chút thay đổi trong kế hoạch sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều điều thú vị, hãy thử mạo hiểm xem sao Bạch Dương nhé.

Cung hoàng đạo ngày 4/2: Ma Kết thích hợp với hoạt động nhóm 1

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thẳng thắn, rõ ràng là điều Kim Ngưu cần ghi nhớ. Bạn muốn gì thì hãy trình bày trực tiếp, đừng vòng vo diễn giải làm gì. Nếu không mọi người xung quanh sẽ không biết bạn cần gì mà giúp đỡ đâu.

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay Song Tử hãy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình đi nhé. Còn công việc của người khác bạn chỉ nên đứng ngoài quan sát và góp ý thôi. Trên thực tế bạn sẽ không giúp được gì nhiều cho người khác, thậm chí còn có thể làm mọi chuyện rắc rối hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngoại hình có vai trò rất quan trọng trong thành công ngày hôm nay của Cự Giải. Đừng ngần ngại diện những trang phục đẹp nhất, chỉn chu nhất của mình bạn nhé. Hãy chắc chắn rằng chỉ ra khỏi nhà khi bạn tự tin nhất. Có như vậy bạn mới tự tin thể hiện khả năng của mình để có thể đạt được thành công như mong đợi.

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nỗ lực chính là yếu tố giúp Sư Tử đạt được thành công. Hãy lên kế hoạch tỉ mỉ cho những công việc bạn muốn làm và hãy chắc chắn là bạn sẽ cố gắng đến cùng nhé. Chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Sư Tử đã giúp bạn nắm một phần thành công trong tay rồi.

Cung hoàng đạo ngày 4/2: Ma Kết thích hợp với hoạt động nhóm 2

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, ý kiến của Xử Nữ sẽ không được mọi người ủng hộ lắm. Đừng vội chán nản. Hãy xem xét lại những ý kiến của mình đã thật sự chính xác và toàn diện chưa nhé. Nếu bạn đưa ra ý kiến đúng đắn thì chắc chắn mọi người sẽ ủng hộ nhiệt tình thôi mà.

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những niềm vui bất ngờ khiến cho Thiên Bình cảm thấy vui vẻ và thú vị suốt cả ngày. Tuy nhiên, chiêm tinh khuyên bạn đừng nên đắm chìm vào những niềm vui đó mà quên mất nhiệm vụ của mình nha. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong ngày thì niềm vui mới trọn vẹn được phải không nào?

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Những ngày qua Bọ Cạp sống khá khép kín, hôm nay chính là ngày để bạn kết nối và củng cố lại tình cảm bạn bè của mình. Một buổi gặp gỡ tại quán cà phê ấm cúng thì sao nhỉ. Đó là một ý tưởng khá tuyệt giúp bạn thân thiết, gần gũi trở lại với bạn bè của mình đấy Bọ Cạp.

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một khởi đầu ngày mới không mấy thuận lợi. Tâm trạng không tốt khi thức dậy sẽ làm ảnh hưởng đến bạn. Tuy nhiên, càng về sau thì bạn lại biết cân bằng hơn, nhờ vậy mà tâm trạng của bạn cũng được cải thiện. Cuối ngày, Nhân Mã sẽ có những cuộc nói chuyện vô cùng thú vị giúp bạn khép lại một ngày thứ Bảy một cách vui vẻ nhất.

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo ngày 4/2: Ma Kết thích hợp với hoạt động nhóm 3

Hôm nay rất thích hợp để Ma Kết với các hoạt động nhóm. Nhiều cái đầu cộng lại sẽ hơn hẳn một cái đầu, thêm một người hợp tác ăn ý thì chắc chắn làm việc sẽ hứng thú hơn, động lực cũng mạnh lên. Tự thân bạn cũng sẽ cảm thấy kinh ngạc về điều này, hãy nhẫn nại theo đuổi mục tiêu, nhất định sẽ sớm chạm tới thành công.

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sau một thời gian cố gắng không ngừng và chi tiêu tiết kiệm thì hôm nay chính là ngày Bảo Bình có thể tự thưởng cho bản thân những món quà mà bạn yêu thích. Tất nhiên trong khả năng tài chính của mình thì bạn hoàn toàn có thể quyết được, còn quá khả năng thì nên suy nghĩ cho kĩ Bảo Bình nhé. Nhất là đừng biến mình thành con nợ đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 4/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ vấp phải khá nhiều ý kiến phản đối trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nhìn nhận theo hướng tích cực thì mọi người chỉ đang muốn góp ý để bạn tốt lên mà thôi. Vì vậy, đừng ngại tiếp thu ý kiến và thay đổi để bản thân hoàn thiện hơn Song Ngư nhé.

Hoàng Linh