Do dịch bệnh kéo dài khiến các quán ăn, tiệm cắt tóc buộc phải tạm đóng cửa. Nhưng tóc không vì thế mà ngừng dài, chẳng vậy mà khi salon được mở lại thì cả nước có “ngày hội cắt tóc toàn dân”. Có người thì không đợi được đến ngày salon mở cửa nên đã “tự xử” luôn mái tóc tại nhà. Tự cắt tóc tại nhà là một “bộ môn nghệ thuật” rất hên xui, và các nghệ sĩ cũng không nằm ngoài tình cảnh “dở khóc dở cười” này. 

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Thy đã khoe thành quả tự cắt tóc của mình. Do sở hữu mái tóc bóng mượt nên Bảo Thy cũng không lo lắng về độ phồng của tóc mới. Cô tỉa được cả các lớp layer một cách rất mềm mại. Người hâm mộ vì không ngờ Bảo Thy lại là một “cây kéo vàng”. Kiểu tóc ngắn mới cũng giúp cô có một ngoại hình tươi trẻ và gương mặt thon gọn.

wc_2_2dep

Cũng là “cây kéo vàng” đấy nhưng Hari Won có hơi quá tay một chút. Nữ ca sĩ để kiểu tóc mái thưa nên cũng thường xuyên phải cắt mái hàng tháng. Không hổ danh là gái Hàn Quốc, vợ Trấn Thành nắm trong tay trọn bộ bí kíp cắt mái thưa luôn mà. Thành quả của Hari Won là một chiếc mái thưa “chuẩn chỉnh” như các cô gái Hàn Quốc.

Hari Won biết cách cắt mái thưa 'chuẩn chỉnh'.      Và thành quả cũng vô cùng đẹp.
Hari Won biết cách cắt mái thưa "chuẩn chỉnh".
wc_4_2dep
Và thành quả cũng vô cùng đẹp.

Đó chưa phải là hết, đừng quên Hari Won là vợ của một danh hài. Cô còn cẩn thận quấn lô cho tóc mái mới luôn. Nhờ đó, phần mái đang hài hòa trở nên "ngố tàu", co lại, ngắn trên lông mày một cách hài hước. Nhưng đừng lo, bạn chỉ cần chờ một chút là chiếc mái sẽ duỗi lại như thường nhé!

Đừng cuốn lô như Hari Won nếu không muốn có chiếc mái ngố nhé!
Đừng cuốn lô như Hari Won nếu không muốn có chiếc mái ngố nhé!