Cuối tháng 9 vừa qua, Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sang Mỹ du học. Theo cô nàng chia sẻ, mình sẽ kết hợp học tập với công việc, gặp gỡ đối tác cũng như tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch. Sau đó, giọng ca Anh Ơi Ở Lại thường xuyên chia sẻ hình ảnh vi vu thả dáng ở xứ sở cờ hoa, có thể thấy cô nàng rất tận hưởng chuyến đi này. Đúng là quãng thời gian quý báu để Chi Pu làm mới bản thân cũng như học hỏi thêm nhiều thứ ở vùng đất mới.

Hot Tiktoker Tuấn Minh chỉ ra lỗi sai khi chêm tiếng Anh giữa ồn ào
Thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn có động thái

Bẵng đi cả tháng trời, người hâm mộ vẫn chẳng biết Chi Pu sang Mỹ học gì, làm gì thì mới đây, cô nàng đã chia sẻ ngay thông tin ngôi trường mình sẽ học. Theo đó, người đẹp sẽ theo học chuyên ngành Digital Marketing (Tiếp thị Kỹ thuật số) tại trường General Assembly.

Cuối cùng Chi Pu cũng chịu tiết lộ chuyện du học, nghe xong học phí mà sang chấn tâm lý - Ảnh 1
Chi Pu chia sẻ thông tin về việc du học. Cô nàng bắt đầu chương trình học vào ngày 25/10

Về thông tin của trường General Assembly, được biết đây là một tổ chức giáo dục tư nhân vì lợi nhuận, thành lập năm 2011. Mới chỉ ra đời 10 năm nhưng General Assembly có nhiều chi nhánh tại các quốc gia trên thế giới. Trường chủ yếu cung cấp các khóa học về kỹ thuật di động và phần mềm, khoa học dữ liệu, quản lý sản phẩm và các khóa học khác liên quan đến kỹ thuật số. 

Người học có thể chọn hình thức học toàn thời gian, bán thời gian, lớp trực tuyến buổi tối hoặc lớp trực tuyến ngắn hạn miễn phí,... Với ngành Digital Marketing mà Chi Pu chọn đang có các khóa học theo 3 hình thức là trực tuyến, toàn thời gian trực tiếp (chỉ ở Singapore) và bán thời gian.

Cuối cùng Chi Pu cũng chịu tiết lộ chuyện du học, nghe xong học phí mà sang chấn tâm lý - Ảnh 2
Khuôn viên của General Assembly rất rộng rãi

Với hình thức học trực tuyến, học viên có thể được học miễn phí nhưng khi học trực tiếp toàn thời gian, bạn phải bỏ ra chi phí lên tới 13.800 Dollar Singapore, tức là khoảng hơn 230 triệu đồng. Còn hình thức bán thời gian thì học phí là 3.950 USD, tương đương với gần 90 triệu đồng. Nếu hoàn thành học phí trong 1 lần đóng duy nhất, học viên được giảm 250 USD.

Nhiều khả năng Chi Pu sẽ chọn học theo hình thức bán thời gian thì sẽ mất khoảng 10 tuần học các buổi tối hoặc 1 tuần nếu chọn học khóa cấp tốc. Người học có thể tới các cơ sở của trường để tham gia học trực tiếp hoặc ở nhà học trực tuyến.

HLV thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý gọi Chi Pu là người toàn diện nhất, khẳng định không nghe nhạc Phí Phương Anh - Ảnh 3
Học phí tại General Assembly không hề nhỏ cho mỗi khóa học

Chương trình học tại General Assembly giúp người học có kỹ năng xây dựng chiến lược quảng báo thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh. Với khóa học này, Chi Pu sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành chương trình học đồng thời khóa học cũng giúp phục vụ công việc như lời cô nàng đã nói trước đó.