Là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới, không có gì lạ khi Jennie xuất hiện trên trang bìa tạp chí nhiều “như cơm bữa”. Mới đây, tạp chí Elle Hàn Quốc đã tung ra video hậu trường bộ ảnh chụp Jennie cho số báo tháng 8. Vẫn vô cùng thần thái, nhưng lần này Jennie mang đến khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới lạ khiến ai cũng phải bất ngờ.

Jennie trong video hậu trường chụp ảnh tạp chí.
Jennie trong video hậu trường chụp ảnh tạp chí.

Trong video, Jennie đã để tóc bob trên vai và mái bằng. Có lẽ đây là kiểu tóc ngắn nhất cô từng để kể từ khi ra mắt đến giờ. Ngay lập tức, một số netizen đã cho rằng tạo hình này của Jennie trông rất giống Lisa trên tạp chí Vogue Hong Kong hồi tháng 7. Lý do vì cả hai nữ idol đều diện chiếc váy đen ôm sát khoe khéo thân hình mảnh mai và bờ vai thon gọn. Vì kiểu tóc của Jennie cũng khá giống Lisa nên ai cũng thấy sự tương đồng khi đặt hai bức ảnh cạnh nhau.

wc_3_2dep

Nhiều nhận xét nói rằng Jennie "sao chép" tạo hình của Lisa nhưng bộ ảnh này lại không có được khí chất kiêu sa, sang chảnh như Lisa đã làm được trong ảnh chụp cho Vogue Hong Kong.

 - Ảnh 4

Còn về phía các BLINKs (tên fandom của BLACKPINK), họ cho rằng đây là sự so sánh khập khiễng. Do khán giả chưa quen nhìn Jennie trong kiểu tóc giống Lisa nên mới cho rằng Jennie không đẹp bằng. Chưa kể sự giống nhau (nếu có) giữa hai bộ ảnh là do ý đồ của ê-kíp thực hiện chứ chẳng liên quan gì đến Jennie cả.