Natasha Roman hay còn được biết tới với cái tên Black Widow là thành viên nữ duy nhất trong biệt đội báo thù Avengers. Cô cũng là một nhân vật có xuất thân bí ẩn nhất trong số những thành viên còn lại bởi cả trong truyện tranh và phim ảnh đều không hề nhắc đến quá khứ của cô. Bên cạnh đó, Black Widow cũng chưa có cho mình một bộ phim riêng để tiết lộ về cuộc đời của nữ điệp viên này.

Thân thế và quá khứ của Black Widow vẫn là điều bí ẩn đối với người hâm mộ.

Tuy nhiên, không để người hâm mộ phải chờ lâu nữa, Marvel đã quyết định sản xuất một bộ phim riêng dành cho Black Widow. Cùng với đó Marvel Comic cũng đã tiết lộ thêm về nhân vật đặc biệt này trong phần truyện tranh mới nhất của mình. Trong đó ý nghĩa của cái tên “Black Widow” – loài nhện nguy hiểm nhất hành tinh vì sao lại được nữ anh hùng chọn để làm biệt hiệu cho mình cũng được hé lộ.

Trong phần truyện mới nhất “The Web of Black Widow #1” của Jody Houser trong vũ trụ truyện tranh Marvel đã cho độc giả biết được phần nào về cuộc đời của Natasha trước khi cô trở thành một Avenger.

Phần truyện lấy bối cảnh ở Red Room – một học viện tối mật của Nga chuyên đào tạo, huấn luyện các nữ điệp viên và sát thủ. Học viên ưu tú nhất của học viện đó không ai khác chính là Natasha Romanoff. Cô từng được viện trưởng của học viện Red Room giới thiệu là “Black Widow” bởi “cô ấy như một con nhện nguy hiểm nhất, có thể dễ dàng tránh khỏi mọi sự chú ý của kẻ thù, đến khi chúng có thể phát hiện được ra thì đã quá muộn”.

“Cô ấy như một con nhện nguy hiểm nhất, có thể dễ dàng tránh khỏi mọi sự chú ý của kẻ thù, đến khi chúng có thể phát hiện được ra thì đã quá muộn”

Đây chắc chắn là một mô tả vô cùng chính xác về chiến thuật độc đáo của Natasha. Nếu như những siêu anh hùng khác có khả năng về sức mạnh siêu nhiên hay những bộ giáp tân tiến nhất để chống lại kẻ thù thì Black Widow lại chọn cách lén tiếp cận, xâm nhập vào hang ổ của kẻ thù trong khi bọn chúng không hề hay biết. Chính kỹ năng tuyệt vời này đã khiến cho Black Widow trở thành một người đồng đội ăn ý với Captain America trong phần phim “The Winter Soldier” (Chiến binh mùa đông).

Tổ hợp ăn ý tuyệt vời trong "Chiến binh mùa đông"

Ngoài những thông tin trên thì phần lớn cuộc đời của Black Widow vẫn tiếp tục nằm trong bí ẩn, nếu muốn tìm lời giải đáp chúng ta buộc phải chờ đợi cho đến khi phần truyện tiếp theo ra mắt hoặc đến ngày công chiếu bộ phim riêng của nữ điệp viên quyến rũ này.

Bộ phim riêng của Black Widow sẽ được công chiếu vào tháng 5 năm sau. Chắc chắn sẽ có nhiều hơn những bí ẩn của nữ điệp viên duy nhất trong “biệt đội Báo thù” được giải đáp. Những người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ mong cho đến ngày ra mắt của bộ phim. 

Bộ phim riêng của Black Widow sẽ được công chiếu vào năm sau.