Gia Đình Là Số 1 (Unstoppable High Kick) là một trong những bộ phim tuổi thơ của không ít khán giả Việt Nam. Phát sóng từ năm 2006, Gia Đình là Số 1 có nội dung phim xoay quanh những câu chuyện trong cuộc sống của các thành viên nhà họ Lee. Không có những chuyện tình lãng mạn hay dàn diễn viên đình đám, Gia Đình Là Số 1 gặt hái thành công từ những tình tiết hài hước diễn ra hàng ngày. Đây là một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, cũng là bộ phim duy nhất được cả hai đài truyền hình lớn là SBS và KBS mua bản quyền phát sóng.

 - Ảnh 6

Dù bộ phim đã phát sóng 15 năm nhưng vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Hôm qua, đài MBC đã tung ra đoạn trailer giới thiệu màn tái hợp sau 15 năm của dàn cast Gia Đình Là Số 1. Các nhân vật quen thuộc cũng đã xuất hiện như là vợ chồng ông Soon Jae - bà Moon Hee, anh em Min Ho (Lee Min Ho) - Jun Ho (Jung Il Woo),... tất cả đều có mặt đầy đủ khiến khán giả vô cùng thích thú. Song chỉ có một người duy nhất vắng bóng trong video - đó là nam diễn viên Kim Bum.

Vậy tại sao Kim Bum lại không tham gia buổi tái hợp đầy cảm động này? Có nhiều fan đoán rằng có lẽ “xích mích” của anh và ông Soon Jae vẫn chưa được giải quyết. Hẳn bạn còn nhớ cảnh Kim Bum vô tình làm vỡ bình rượu sâm của ông Soon Jae. Đây chính là lý do mà ông cấm không cho Kim Bum đến nhà chơi, thậm chí còn nhiệt tình đuổi đánh anh chàng mỗi khi gặp. Có lẽ vì điều này nên sau 15 năm ở màn tái hợp, "thành viên không chính thức" của gia đình Lee lại vắng mặt?

Vì Kim Bum đã lỡ đánh vỡ bình rượu sâm của ông Soon Jae...
Vì Kim Bum đã lỡ đánh vỡ bình rượu sâm của ông Soon Jae...
... nên lần nào cũng bị ông đuổi đánh.
... nên lần nào cũng bị ông đuổi đánh.
Có lẽ 'xích mích' giữa hai ông cháu vẫn chưa được hòa giải.
Có lẽ "xích mích" giữa hai ông cháu vẫn chưa được hòa giải.

Tất nhiên đây chỉ là câu chuyện vui được fan lấy từ phim ra thôi. Có lẽ Kim Bum không tham gia được vì vướng lịch trình bận rộn. Vài ngày trước, nhà sản xuất của bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly đã thông báo bộ phim sẽ có phần 2, chắc vì vậy mà anh chàng không thể xuất hiện trong buổi tái hợp cùng dàn cast Gia Đình Là Số 1.

 Kim Bum trong Bạn trai tôi là Hồ Ly (phần 1).
 Kim Bum trong Bạn trai tôi là Hồ Ly (phần 1).
 - Ảnh 6