Có lẽ BLACKPINK là nhóm nhạc gây “lú” nhất khi Lisa luôn bị hiểu nhầm là người cao nhất nhóm trong khi người cao nhất nhóm là giọng ca chính Rosé. Trong tập mới của chương trình TMI News, các huấn luyện viên thể hình đều công nhận rằng Lisa sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp đến khó tin. Trong bảng xếp hạng các nữ nghệ sĩ có thân hình săn chắc, chuẩn mực nhất thì Lisa xếp thứ ba, sau hai diễn viên Lee Si Young cùng Kim Seo Hyung.

Chiều cao chưa đến 1m70 nhưng Lisa trông vẫn vô cùng cao ráo nhờ vào đôi chân cực phẩm.
Chiều cao chưa đến 1m70 nhưng Lisa trông vẫn vô cùng cao ráo nhờ vào đôi chân cực phẩm.

 

Không chỉ có chiều cao, Lisa nhận được lời khen vì tỷ lệ cơ thể từ gương mặt nhỏ đến đôi chân dài đều vô cùng chuẩn chỉnh. Khuôn mặt nhỏ của Lisa cũng chính là lý do mà cô được gọi là búp bê Barbie phiên bản đời thực. Bạn có thể xem những video cô nàng tập nhảy trên kênh Youtube Lili’s Film để chiêm ngưỡng body đáng ngưỡng mộ của Lisa.

 - Ảnh 5

 

Và vì có một cơ thể đẹp như vậy, nên Lisa có thể “cân” hết mọi bộ đồ. Giám đốc cấp cao của YG còn tiết lộ, Lisa luôn được giao cho những bộ đồ có thiết kế phá cách nhất vì các thành viên khác trong nhóm không phù hợp.

 - Ảnh 5

 

Đội ngũ stylist của BLACKPINK cũng thừa nhận rằng, cho dù  bộ đồ có kỳ quặc hay khó mặc thì đều không nhằm nhò gì với Lisa, cô nàng luôn tỏa sáng với cơ thể siêu thực của mình. Đây chính là lý do mà Lisa từng phải diện nhiều bộ đồ có thiết kế rườm rà khó hiểu. 

 - Ảnh 5

 

Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ, giờ thì Lisa đã có style cực chất, luôn được stylist đầu tư trang phục xịn xò hợp mốt và tôn dáng.

 - Ảnh 5