Hoạt động nghệ thuật ở hai lĩnh vực khác nhau nhưng cả hai cô nàng Khánh Vân đều tạo được tiếng vang nhất định với vai trò mình đảm nhiệm. Ít ai biết được Đỗ Khánh Vân và Nguyễn Trần Khánh Vân đều cùng sinh năm 1995, 2 mỹ nhân mặc dù cùng tuổi nhưng theo đuổi phong cách hoàn toàn khác nhau.

Hai cô nàng cùng tên Khánh Vân và cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. 
Hai cô nàng cùng tên Khánh Vân và cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Nếu "Vân Điện ảnh" luôn hồn nhiên, nhí nhảnh, mang phong cách trẻ trung thì "Vân Hoa hậu" khiến đấu trường quốc tế mê mẩn với vẻ ngoài tự tin, visual "đỉnh của chóp" ngày một thăng hạng.

Trong thời điểm "Vân Hoa hậu" tham gia Miss Universe 2020, "Vân Điện ảnh" ở nhà cũng liên tục ủng hộ và tự hào về cái tên Khánh Vân. Mãi sau khi thi xong, "Vân Hoa hậu" mới vào tương tác với "Vân Điện ảnh" nhưng hơi bị “nhầm nhọt" khi gọi nàng Trà Long là em dù cả 2 bằng tuổi nhau. Thế là Đỗ Khánh Vân phải vào chỉnh liền!

“Vân Hoa hậu” tương tác với “Vân Điện ảnh” nhưng lại có chút nhầm nhọt.
“Vân Hoa hậu” tương tác với “Vân Điện ảnh” nhưng lại có chút nhầm nhọt.

Theo đó, Nguyễn Trần Khánh Vân bình luận trong bài đăng của Đỗ Khánh Vân rằng: “Yêu quá, cảm ơn em nhiều nhiều”. Có lẽ Hoa hậu Khánh Vân không biết rằng cả hai bằng tuổi. Thế là Đỗ Khánh Vân trả lời ngay: “Cô bé ơi, chúng ta bằng tuổi nhau đó”. Dòng bình luận của Khánh Vân nhanh chóng thu hút lượt like và khiến các fan vô cùng thích thú.

Bằng tuổi với Đỗ Khánh Vân nhưng Nguyễn Trần Khánh Vân không hề hay biết.
Bằng tuổi với Đỗ Khánh Vân nhưng Nguyễn Trần Khánh Vân không hề hay biết.

Trước đó, giữa lúc “Vân Hoa hậu” đang chinh chiến, “Vân điện ảnh” phải lên tiếng nửa đùa nửa thật khiến dân tình cười bò: “Ngày nào thức dậy lướt mạng xã hội cũng hết cả hồn vì: Khánh Vân abc, Khánh Vân xyz, Khánh Vân là niềm tự hào của Việt Nam. Vừa tự hào vừa hổ thẹn. Tự hào vì được cùng tên với Hoa hậu đang làm rạng danh đất nước mình. Hổ thẹn vì cũng cùng tên cùng tuổi mà giờ người ta nỗ lực cống hiến cho đất nước còn tôi đang ở nhà làm bài tập.”

wc_4_2dep
Khánh Vân - Mắt biếc từng so sánh mình với Vân nhà người ta và có chút tủi thân.

Dù Khánh Vân “có this có that” nhưng phải thừa nhận rằng mỗi người 1 nét riêng “kẻ 8 lạng người nửa cân”. Bởi mỗi người đều có một thế mạnh riêng, tuy cùng tên nhưng đi hai con đường khác nhau thì mọi so sánh đều là khập khiễng. Dù làm hoa hậu hay làm diễn viên thì cái tên Khánh Vân vẫn cực kì tài năng và xứng đáng được mọi người yêu quý đúng không nào?

 “Vân Hoa hậu” xinh đẹp chuẩn mỹ nhân.          Vân Điện ảnh xinh xắn, hồn nhiên.
 “Vân Hoa hậu” xinh đẹp chuẩn mỹ nhân.
wc_6_2dep
Vân Điện ảnh xinh xắn, hồn nhiên.

Hiện fan rất mong một ngày nào đó, hai nàng Khánh Vân sẽ có dịp hội ngộ và kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm nghệ thuật.