Tuy liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi - Ten On Ten đã diễn ra cách đây khá lâu với sự hiện diện của gần 40 nghìn người hâm mộ. Nhưng mới đây, cộng đồng mạng lại vô tình "đào" được khoảnh khắc Đông Nhi vẫy chào dàn khách mời có mặt tại đêm đó như Minh Hằng, Khả Ngân, Đỗ Hiếu, điều đáng chú ý là Diệu Nhi - "em gái Đông Nhi" đã có những biểu cảm hết sức "lầy lội" khi được chính chủ liveshow vẫy chào và gọi tên.

Cười mệt khi soi lại biểu cảm của Diệu Nhi ngay lúc Đông Nhi đang chào dàn khách mời trong liveshow kỉ niệm - Ảnh 1
Biểu cảm của Diệu Nhi gây chú ý cộng đồng mạng.

Đoạn clip được cộng đồng mạng "đào" lại đã thu về hơn 1,4 triệu view khi Diệu Nhi phải ra sức gây ấn tượng với khuôn mặt hài hước và giọng thất thanh "em nè, em nè" để cho Đông Nhi nhìn thấy mình.

Cười mệt khi soi lại biểu cảm của Diệu Nhi ngay lúc Đông Nhi đang chào dàn khách mời trong liveshow kỉ niệm - Ảnh 2
"Em nè, em nè chị Đông Nhi ơi!".

Ngoài ra, trong đêm liveshow, Diệu Nhi cũng cổ vũ hết mình cho Đông Nhi bằng những cách vô cùng "lầy lội" như hát theo lyrics những bài hát mới, hay "song ca" hết mình với bản hit Khóc, tiếc nuối vì không đem khô gà lên bán trong show đông người như thế này khiến khán giả xung quanh được phen cười ngả nghiêng. 

Cười mệt khi soi lại biểu cảm của Diệu Nhi ngay lúc Đông Nhi đang chào dàn khách mời trong liveshow kỉ niệm - Ảnh 4
Diệu Nhi cổ vũ hết mình cho Đông Nhi theo những cách vô cùng lầy lội.

Dưới clip được đào lại, cộng đồng mạng đã có những bình luận vô cùng hài hước cho cô nàng Diệu Nhi như: "Diệu Nhi không bao giờ làm mình thất vọng" hay "Đi đâu cũng thấy Diệu Nhi tấu hài được hết".
Cười mệt khi soi lại biểu cảm của Diệu Nhi ngay lúc Đông Nhi đang chào dàn khách mời trong liveshow kỉ niệm - Ảnh 6
Với khả năng tấu hài, Diệu Nhi không bao giờ làm mọi người thất vọng.
Được biết, Diệu Nhi từng là sinh viên của trường Cao đẳng sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Với lối diễn khá "tưng tửng", hài hước một cách tự nhiên, Diệu Nhi được rất nhiều khán giả yêu mến. Đặc biệt hơn khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, cô nàng còn gây ấn tượng với những màn "tấu hài' cùng đồng đội, nơi nào có Diệu Nhi là nơi đó y như rằng sẽ có tiếng cười. Có lẽ người ta hay gọi Diệu Nhi là "vựa muối" cũng vì lí do này.
Cười mệt khi soi lại biểu cảm của Diệu Nhi ngay lúc Đông Nhi đang chào dàn khách mời trong liveshow kỉ niệm - Ảnh 5
"Vựa muối" của showbiz cũng cực kì xinh đẹp.