Ma-nơ-canh là những người mẫu nhựa, thường được các cửa hàng dùng để trưng bày sản phẩm. Nhưng đối với những chủ cửa hàng bá đạo thì Ma-nơ-canh không chỉ đơn giản để trưng bày quần áo mà còn là nơi để các nhà tạo mẫu thỏa sức sáng tạo thành 7749 kiểu trang phục từ những mặt hàng khác nhau. 

Một Ma-nơ-canh sặc sỡ với trang phục váy áo được làm từ loạt vật dụng đồ ăn. Váy xòe, áo hai dây thậm chí là cả bốt cổ cao, điểm nhấn là chiếc vòng cổ phong cách bohochic được làm từ ớt. 

 - Ảnh 10

Ma-nơ-canh phong cách chiến binh, nhìn qua cứ tưởng vị tướng thời La Mã mặc "áo giáp" bằng... chậu và đồ inox để chuẩn bị ra trận. 

 - Ảnh 10

Cách quảng cáo chiếu tre đầy sáng tạo. Cũng phải dành lời khen ngợi cho người đã tạo ra tác phẩm này.

 - Ảnh 10

Có phiên bản nam thì không thể thiếu phiên bản nữ, như vậy mới có đôi có cặp. 

 - Ảnh 10

Chiếu không chỉ để trải nằm, chiếu còn là "thời trang". Nhìn bộ trang phục này thật dễ khiến con người ta liên tưởng đến vị thần nào đó có chiếc mũ cao cùng áo khoác có phần vai được may thêm lá chắn to bản. 

 - Ảnh 10

Wow - trang phục áo tắm bằng rong biển, vừa mang đậm dấu ấn của biển cả vừa khiến người mua hàng có cảm giác tươi mới. 

 - Ảnh 10

Chiếc đầm xòe được kết từ bông tắm sắc màu cũng là một thiết kế không tồi, mang đi trình diễn thời trang cũng được đánh giá cao cũng nên. Biết đâu được một nhà thiết kế thời trang nào đó khi nhìn thấy hình ảnh này lại lấy cảm hứng cho các sản phẩm của mình từ đây thì sao.

 - Ảnh 10

Ai mà ngờ chiếc chân váy màu sắc này lại được kết từ những đôi dép chứ.

 - Ảnh 10

Thời trang thực phẩm được làm từ hải sản khô trông cũng ra dáng thổ dân đấy chứ nhỉ!

 - Ảnh 10

Quả đúng như câu nói của những người làm thời trang, “thời trang là không giới hạn”. Không có giới hạn nào cho một chiếc váy hay áo quần, chỉ cần bạn có đủ khả năng tạo hình và đầu óc sáng tạo thì đồ dùng gì cũng có thể trở thành trang phục của bạn bao gồm cả những chiếc bánh gạo giòn.

 - Ảnh 10