Vào lúc 20 giờ, tối Chủ Nhật, ngày 12/2/2017, tập 5 chương trình "Biệt tài tí hon" đã lên sóng trên kênh HTV7. Hai khách mời của tập này tiếp tục là ca sĩ Quang Vinh – đội Trấn Thành và diễn viên Chi Pu – đội Mỹ Linh.

Cười sái quai hàm với cô bé 4 tuổi làm MC như

Xuất hiện qua phần giới thiệu ở clip là tài năng cắm hoa, cô bé có cái tên ấn tượng Thái Đại Mộc Quế Anh, 4 tuổi khiến Ban bình luận "căng não" dự đoán. Nếu đội Trấn Thành chọn khả năng thuyết trình về hoa thì đội Mỹ Linh chọn tài năng dẫn chương trình.

Đúng như nữ Diva dự đoán, cô bé khiến Ban bình luận và khán giả vô cùng ngạc nhiên khi trổ tài MC vô cùng chuyên nghiệp. Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng Quế Anh đã dẫn lưu loát một chương trình dài mà không bị va vấp và quên lời. Không những vậy, cô bé còn có sự tương tác với hai đội bình luận trong quá trình dẫn chương trình khiến khán giả "phát cuồng". Quế Anh xứng đáng với biệt danh "MC nhỏ tuổi nhất Việt Nam" khi thể hiện tài năng có một không hai của mình.

Trấn Thành chia sẻ anh rất nể phục cô bé và dành không ngớt lời khen cho Quế Anh. Anh cho rằng cô bé chính là "Nam Bộ thu nhỏ". Cả Chi Pu cũng bày tỏ sự khâm phục trước tài năng nhí này. Để chiêu dụ thí sinh nhí về đội Trấn Thành đã ngồi bệt xuống sân khấu và chia sẻ sẽ qua nhà mua xe mua đất giúp cho ba mẹ thí sinh. Ngay sau lời thuyết phục của A Xìn, thí sinh nhí đã lựa chọn về với đội danh hài mặc cho đội Diva Mỹ Linh và Chi Pu chưa đưa ra lời thuyết phục.

Lúc này, Mỹ Linh "đá xéo" Trấn Thành nếu thất nghiệp nghề MC thì sẽ chuyển sang nghề bán nhà bán xe cho ba mẹ cô bé. Trấn Thành còn khiến người xem phấn khích khi "rỉ tai" cô bé cách kêu gọi nếu khán giả bình chọn cho mình thì sẽ tặng chiếc xe.

Cười sái quai hàm với cô bé 4 tuổi làm MC như

Cười sái quai hàm với cô bé 4 tuổi làm MC như

Cô bé Bùi Bảo Trang, 4 tuổi xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu với tài năng nhảy điêu luyện. Tuy vậy, Trấn Thành xét theo google dịch thì nhận thấy thí sinh có khả năng nói tiếng Anh. Quang Vinh cũng đồng quan điểm với Trấn Thành. Cuối cùng, đội anh dự đoán thí sinh là thần đồng tiếng Anh. Với đội Mỹ Linh, chị và Chi Pu lựa chọn tài năng của bé là dẫn chương trình.

Bé Bảo Trang xuất hiện với thần thái tự tin và khoe điệu nhảy điêu luyện với khả năng nhào lộn, uốn dẻo trên sân khấu khiến Ban bình luận ngạc nhiên thích thú. Với việc dự đoán sai, Trấn Thành cảm thấy hối hận vì đã hoài nghi ban tổ chức đánh lừa. Không những vậy, anh còn bị thí sinh nhí phạt uốn sóng bụng. Còn với đội Mỹ Linh – Chi Pu thí sinh yêu cầu hình phạt lượn sóng tay.

Để chiêu dụ thí sinh về đội, Trấn Thành dụ dỗ sẽ dắt bé đi ăn ở một quán gà rán rất ngon vì sở thích của bé là ăn gà rán. Không chịu thua, Chi Pu chia sẻ cô cũng thích ăn gà rán và sẵn sàng đi ăn cùng bé bất cứ lúc nào. Cuối cùng, cô bé chọn về đội Trấn Thành – Quang Vinh.

Cười sái quai hàm với cô bé 4 tuổi làm MC như

Cậu bé Thanh Sơn vào vai MC giới thiệu chương trình ca nhạc với phong thái tự tin. Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng cậu bé là "bách khoa toàn thư" vì trông rất thông minh và hoạt bát. Tuy vậy, chị lại chọn khả năng diễn hài. Với Trấn Thành, anh nhận xét cậu bé có ngoại hình sáng sân khấu. Quang Vinh dự đoán Thanh Sơn có khả năng ca hát và diễn hài nhưng kết quả đội anh lại chọn biệt tài dẫn chương trình.

Tuy nhiên, lần này hai đội tiếp tục dự đoán sai vì cậu bé thể hiện tài năng ca hát qua ca khúc "Non nước hữu tình". Thí sinh chia sẻ em có thể hát được nhiều dòng nhạc như nhạc trẻ, trữ tình, dân ca quan họ.

Với phần đoán sai, cậu bé phạt đội Trấn Thành hát một ca khúc Tết còn đội Mỹ Linh và Chi Pu múa trên nền nhạc "Áo mới Cà Mau" do cậu bé thể hiện. Khi Mỹ Linh hỏi thí sinh có thấy Chi Pu có múa đẹp hay không thì thí sinh hồn nhiên trả lời là không khiến Mỹ Linh, Chi Pu chưng hửng.

Thí sinh chia sẻ ngoài ca hát còn thích động vật đặc biệt là thích chó. Lúc này, cả hai đội ra sức chiêu dụ em về đội bằng cách kể tên các chú chó đang nuôi ở nhà với mong muốn thí sinh về đội của mình. Kết quả, thí sinh quyết định về đội Mỹ Linh – Chi Pu.

Cười sái quai hàm với cô bé 4 tuổi làm MC như

Bé Khả Hân 4 tuổi tạo ấn tượng với điệu nhảy La-tinh trong trang phục sặc sỡ ở video giới thiệu. Tuy vậy, Mỹ Linh cho rằng bé có khả năng diễn hài vì giọng của cô bé nghe rất hài. Còn Quang Vinh lại nghĩ cô bé có biệt tài là ca hát. Kết quả, cô bé xuất hiện trên sân khấu với trang phục màu hồng xinh xắn với điệu nhảy sôi động và khoe biệt tài múa bụng.

Dự đoán sai, Khả Hân đưa ra hình phạt cho hai đội chơi là đọc câu chúc Tết và yêu cầu luôn Ngô Kiến Huy chúc trước. Cô bé lém lỉnh chia sẻ vì là con gái nên quyết định chọn về đội Trấn Thành.

Cười sái quai hàm với cô bé 4 tuổi làm MC như

Cậu bé Thiên Phước, 6 tuổi được đội Mỹ Linh dự doán là có tài múa rối tay. Trấn Thành nhìn gương mặt cậu bé và có cảm giác là đánh võ. Quang Vinh chia sẻ hồi nhỏ anh cũng từng học đánh võ karate. Cả hai anh chọn tài năng của bé là biểu diễn võ karate.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi Thiên Phước thể hiện tài diễn kịch. Thí sinh chia sẻ thích coi kịch của Trấn Thành. Khi danh hài hỏi có biết Chi Pu hay không thì cậu bé hồn nhiên trả lời không khiến Chi Pu "quê độ".

Với việc đoán chưa đúng, thí sinh yêu cầu hình phạt uốn dẻo cho đội Trấn Thành và Quang Vinh. Quá mong muốn sở hữu thí sinh này về đội, anh chiêu dụ thí sinh bằng khả năng hài của mình còn Chi Pu đứng lên kêu gọi "500 anh em" khán giả ủng hộ cho mình. Thế nhưng, cậu bé vẫn chọn về đội Trấn Thành, Quang Vinh.

Cười sái quai hàm với cô bé 4 tuổi làm MC như

Kết quả ở tập này, "thần đồng MC" - Quế Anh có số phiều bầu cao nhất nên giành được chiến thắng và bước vào vòng Bán kết. Điều này đồng nghĩa với việc đội Trấn Thành – Quang Vinh cũng giành được chiến thắng.

Cười sái quai hàm với cô bé 4 tuổi làm MC như

Tập 6 "Biệt tài tí hon" tiếp tục lên sóng vào lúc 20 giờ, tối Chủ Nhật, ngày 19/2/2017 trên kênh HTV7.

Theo Trí Thức Trẻ