Hôm qua (27/9), Lizzy đã tham gia phiên tòa xét xử đầu tiên về tội vi phạm Đạo luật trừng phạt tăng nặng đối với các tội cụ thể và Đạo luật Giao thông đường bộ tại Tòa án Trung tâm Seoul. Trước đó, vào 10h tối ngày 18/5, Lizzy đã khiến một tài xế bị thương nhẹ vì va chạm tại khu Cheongdam ở quận Gangnam. Kết quả đo nồng độ cồn trong máu Lizzy ở thời điểm xảy ra tai nạn đủ để khiến cô bị thu hồi bằng lái.

Cựu thành viên của After School bật khóc sau khi phạm lỗi lái xe - Ảnh 1
Cựu thành viên của After School bật khóc sau khi phạm lỗi lái xe - Ảnh 2

Tại phiên tòa, công tố cũng yêu cầu mức án 1 năm tù giam đối với Lizzy. Cựu idol đã thừa nhận hành vi của mình, cô gửi lời xin lỗi nạn nhân và khán giả. Lizzy cho biết, cô luôn sống trong dằn vặt, hối hận kể từ ngày xảy ra vụ việc. Khi rời phiên xét xử, Lizzy cúi đầu nói trước truyền thông: "Xin lỗi vì làm mọi người thất vọng". Cơ quan chức năng sẽ công bố mức phạt vào ngày 28/10.

Cựu thành viên của After School bật khóc sau khi phạm lỗi lái xe - Ảnh 3

Sau khi xảy ra tai nạn, Lizzy đã ngừng mọi việc trong showbiz. Cô đã livestream trên Instagram vào ngày 14/9 và bật khóc vì hối hận. Trong suốt 4 tháng, Lizzy luôn phải hứng chịu những bình luận cay nghiệt từ netizen khiến cô vô cùng đau khổ.

Cựu thành viên của After School bật khóc sau khi phạm lỗi lái xe - Ảnh 4

Lizzy tên thật là Park Soo Young, sinh năm 1992. Cô gia nhập làng giải trí từ năm 2010 với vai trò là thành viên nhóm After School. Nhóm nhỏ Orange Caramel của Lizzy, Nana và Raina đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Không chỉ ca hát, cô còn tham gia diễn xuất trong những phim Oh My Baby, Số phận và sự giận dữ, Khi mẹ ra tay... Đây là "cú ngã" có thể chấm dứt sự nghiệp của Lizzy trong làng giải trí.

Cựu thành viên của After School bật khóc sau khi phạm lỗi lái xe - Ảnh 5