Mới đây, đoạn trailer dài ba phút của bộ phim Bright đã được tung ra. Trong trailer, Ngô Thanh Vân xuất hiện với vai trò là một nữ nhân với ánh mắt đầy nguy hiểm.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân xuất hiện trong trailer phim Hollywood 1

Bộ phim Bright thuộc thể loại hành động - kinh dị của đạo diễn David Ayer, do dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ Netfilx sản xuất. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao Will Smith và Joel Edgerton. Bright dự kiến khởi chiếu từ 22/12/2017 trên toàn thế giới.

Phim kể về thời kỳ tương lai, khi con người và sinh vật huyền bí, người ngoài hành tinh cùng chung sống với nhau. Scott Ward (Will Smith) và Nick Jakoby (Joel Edgerton) là hai cảnh sát tuần tra, mỗi đêm họ thường đi dọc các con phố để đảm bảo an ninh trật tự. Vào một đêm nọ, họ nhìn thấy một bóng tối bao trùm nơi khu phố, để rồi khi bước vào, họ đã tự đặt chân vào những điều rắc rối và nguy hiểm.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân xuất hiện trong trailer phim Hollywood 2

Vai của Ngô Thanh Vân trong Bright tên Tiên - thuộc phe đối lập với nhân vật Scott Ward (Will Smith). Để có những thước hình trên phim, Vân đã mất 5 tháng luyện tập và ghi hình. Thời điểm quay phim cũng là thời gian cô tham gia khóa học sản xuất phim ở Mỹ.

Bright có kinh phí khá lớn - 90 triệu USD và là một cuộc chinh phục mới của Netflix khi mua được bản quyền phát hành trên mạng trực tuyến.

Đạo diễn David Ayer từng được biết đến với các phim: Suicide Squad (2016), Street Kings (2008), End of Watch (2012), Sabotage (2014), Fury (2014)…

Trước đó, “đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng xuất hiện trong trailer của phim Star Wars: The Last Jedi (Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Jedi cuối cùng) với hình ảnh cô đang điều khiển chiếc máy bay chiến đấu của quân nổi dậy. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 13/12/2017.

Việc xuất hiện liên tiếp trong các trailer phim của Hollywood không những khẳng định thêm tên tuổi của Ngô Thanh Vân mà còn góp phần giới thiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Minh Anh