Là một MC hàng đầu Việt Nam, khán giả đã quá quen với việc Trấn Thành ăn mặc lịch lãm trong những bộ vest hay suit sang trọng, tuy nhiên chưa lần nào anh cầm theo phụ kiện khó hiểu như khi dẫn Rap Việt mùa 2. 

Đã tìm ra lý do vì sao Trấn Thành phải cầm gậy ba toong lên dẫn Rap Việt - Ảnh 3
Trấn Thành Rap Việt mùa 1
Đã tìm ra lý do vì sao Trấn Thành phải cầm gậy ba toong lên dẫn Rap Việt - Ảnh 2
Trấn Thành trẻ trung điển trai khi dẫn Rap Việt mùa 1


Tại Rap Việt, anh cầm theo một chiếc gậy ba toong đính đá sang trọng. Dẫu biết đi kèm những bộ trang phục phương tây của các quý ông  thường đi kèm chiếc gậy này tuy nhiên nhiều khác giả vẫn không khỏi thắc mắc khi MC Trấn Thành đem theo cây gậy này lên sân khấu, nhiều người còn cho rằng anh đang “làm màu”.

Đã tìm ra lý do vì sao Trấn Thành phải cầm gậy ba toong lên dẫn Rap Việt - Ảnh 1
Trấn Thành Rap Việt mùa 2

Mãi đến tập 4 Rap Việt, Trấn Thành mới có dịp phô diễn công dụng tuyệt vời của chiếc gậy này đây cũng chính là lý do anh cầm theo nó lên sân khấu.

Cụ thể, khi bị ngạc nhiên và chấn động trước nhan sắc của thí sinh V#, Trấn Thành đã dùng câu gậy ba toong của mình để chống đã để không ngã, nam MC Rap Việt còn vui vẻ nói, tôi chọn bộ trang phục kèm chiếc gậy này là để phòng những trường hợp như vầy, khi đứng không vững còn có cái để chống đỡ. 

Đã tìm ra lý do vì sao Trấn Thành phải cầm gậy ba toong lên dẫn Rap Việt - Ảnh 5
Đã tìm ra lý do vì sao Trấn Thành phải cầm gậy ba toong lên dẫn Rap Việt - Ảnh 6

V# lại là một “bông hồng có gai” nữa của Rap Việt, cá tính mạnh mẽ và gu âm nhạc hiện đại, cô nhận nhiều lời khen từ các vị HLV và BGK, Binz cũng đặc biệt dành lời khen ngợi và khả năng sáng tác, giọng hát và cả cách đặt flow vô cùng tinh tế của cô nàng.

Đã tìm ra lý do vì sao Trấn Thành phải cầm gậy ba toong lên dẫn Rap Việt - Ảnh 7

V# tên thật là Phạm Thị Yến Vi, cô nàng hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Anh trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TP HCM. V# chia sẻ ngoài thời gian đi học cô nàng còn làm thêm công việc giảng dạy tiếng Anh part time, bạn bè và học viên của V# không ai biết cô nàng đi thi Rap Việt. Để chuẩn bị cho sân chơi rap này công này đã chuẩn bị rất kỹ, thậm chỉ là thay đổi một kiểu tóc cực chất để có thể nói lên màu sắc âm nhạc cá tính của mình.