Là một nghệ sĩ hạng A tại Hàn Quốc, Taeyeon không chỉ nổi tiếng với giọng hát xuất sắc mà cô còn sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Chiều cao khiêm tốn nhưng bù lại Taeyeon có khả năng hợp với rất nhiều concept: từ dễ thương đến cá tính, quyến rũ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn được nhận xét là “ma cà rồng” khi cô không hề già đi mà càng ngày càng thăng hạng trong nhan sắc.

 - Ảnh 7

Đó chưa phải là hết, trưởng nhóm SNSD còn có làn da trắng sáng rạng rỡ. Mới đây, làn da của cô lại một lần nữa trở thành chủ đề hot. Khi tham gia chương trình Amazing Sunday, Taeyeon đã có một bức ảnh chụp khi cô đang ngồi giữa dàn khách mời. Mặc cho bức ảnh được chụp rất xa đến mức không rõ mặt người, nhưng khán giả đã ngay lập tức nhận ra Taeyeon với làn da trắng “phát sáng”. Thậm chí, trắng như sữa, như bông bưởi chưa đủ, nhiều netizen còn bình luận rằng Taeyeon trắng như tờ giấy hoặc như... bột mì.

Taeyeon nổi bật với làn da trắng 'phát sáng'.
Taeyeon nổi bật với làn da trắng "phát sáng".
wc_3_2dep

Nữ ca sĩ cũng từng để mái tóc vàng bạch kim trong nhiều đợt comeback và khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì ngoại hình lộng lẫy của cô. Mái tóc bạch kim càng tôn lên làn da trắng sứ, khiến Taeyeon trông như một nàng tiên. Ngay cả khi không trang điểm nhiều, Taeyeon đã đủ nổi bật với nước da trắng không tỳ vết của mình. Netizen đều đồng ý rằng cô sở hữu làn da trắng nhất Kpop.

wc_5_2dep
wc_6_2dep

Sooyoung từng chia sẻ cô rất "bực mình" với làn da quá trắng của Taeyeon. Khi chụp ảnh cùng nhau, nếu không tăng sáng thì trông mặt của Sooyoung sẽ rất tối. Còn nếu tăng độ sáng thì Taeyeon sẽ trông như bị "bay màu" khỏi ảnh.

Làn da trắng của Taeyeon khiến Sooyoung 'bực mình'.
Làn da trắng của Taeyeon khiến Sooyoung "bực mình".