Hoa hậu Hoàn vũ nhí (Little Miss Universe) là cuộc thi sắc đẹp dành cho trẻ em trên khắp thế giới và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Chỉ tính riêng năm 2018, cuộc thi thu hút hơn 60 quốc gia tham dự và Ban Tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh bước tiếp vào vòng Chung kết tại thành phố biển nổi tiếng thế giới Antalya (Thổ Nhĩ Nhì) vào tháng 5 năm nay.

Ngọc Lan Vy đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018.

Ngọc Lan Vy là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này. Dù mới 13 tuổi nhưng đại diện đến từ Việt Nam đã sở hữu chiều cao lên tới 1m72, đồng thời cô bạn luôn tự tin và thể hiện xuất sắc. Những nỗ lực đó đã giúp Lan Vy “bỏ túi”  thêm 2 giải phụ là: Thí sinh diện trang phục đầm dạ hội đẹp nhất (thiết kế của Brian Võ, Chung Thanh Phong) và Thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

Ngọc Lan Vy là người châu Á đầu tiên nói chung và là người Việt Nam đầu tiên nói riêng vinh dự đội chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ nhí.

Nghệ sĩ Trịnh Tú Trung là người đồng hành cùng Ngọc Lan Vy trong sự kiện năm nay

Giải thưởng của Tân Hoa Hậu là chiếc vương miện trị giá 20.000 Euro và 5.000 Euro tiền mặt. Được biết, cô bạn dự định sẽ trích tiền thưởng làm từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh trong dịp quốc tế thiếu nhi sắp tới.

Một số hình ảnh dễ thương của tân Hoa hậu.

Năm 2017, cô bạn từng đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí Á - Âu (Little Miss & Mr Eurasia 2017). Lan Vy cũng là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí trong nước với thần thái chuyên nghiệp.

Hình ảnh của Lan Vy trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí Á Âu (Little Miss & Mr Eurasia 2017).

Ngọc Lan Vy là "mẫu ruột" của nhiều sàn catwalk trong nước.

Huệ Anh