Trong tà áo dài truyền thống, chân dạo bộ, trên tay là những sấp túi giấy tự hủy, các chị Ngọc Hân, Mỹ Linh, Thanh Thanh Tú, Thủy Tiên đã sẵn sàng đi đến từng gian hàng để phát miễn phí cho bà con tiểu thương trong chợ.

“Đại sứ” túi tự hủy! 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (bìa phải) và Hoa hậu Đặng Ngọc Hân phát túi giấy tự hủy cho bà con tiểu thương.

“Đại sứ” túi tự hủy! 2

Ai cũng phấn khởi khi nhận món quà ý nghĩa này.

Khỏi phải nói, mọi người bất ngờ và vui như thế nào! Ai cũng muốn trò chuyện và chụp hình cùng những người đẹp mà bình thường họ chỉ nhìn thấy trên ti-vi hay mạng internet. Có cô còn tò mò “điều tra” chiều cao thật của các chị ý vì: “Ăn gì mà cao thế hả con?”. Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và Người đẹp Nhân ái Phạm Thủy Tiên “bị” hỏi nhiều nhất vì các chị ý đều cao trên 1.80 mét.

“Đại sứ” túi tự hủy! 3

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú với chiều cao nổi bật và nụ cười rạng rỡ.

“Đại sứ” túi tự hủy! 4

“Hạn chế dùng túi ni-lông, tăng cường sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường” là thông điệp mà các người đẹp Việt Nam muốn mang tới cho cộng đồng.

Đáp lại những tình cảm chân thành đó, các Hoa hậu, Á hậu vừa tận tình giải thích cho bà con tác dụng của túi giấy tự hủy, động viên mọi người thưởng xuyên sử dụng chúng để đóng góp hàng hóa cũng như chia sẻ các tác hại của việc sử dụng túi ni-lông sẽ ảnh hưởng lâu dài đến môi trường sống như thế nào…

Thanh Thảo