Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã lan truyền đoạn video ghi lại cảnh tượng đặc biệt của một đám cưới trong chuồng lợn khiến dân tình vô cùng xôn xao. 

 - Ảnh 3

Được biết đám cưới siêu độc lạ này diễn ra vào ngày 27/11  tại thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Theo lời quan khách tới dự tiệc, chủ nhân bữa tiệc và cũng là chủ của trang trại lợn chính là cô dâu, phía nhà gái giải thích do gia đình mới xây chuồng, chưa kịp mua lợn và để không lãng phí cô dâu đã quyết định tận dụng không gian để tổ chức đám cưới và mời bạn bè tới đây để dự tiệc. 

 - Ảnh 3

Ban đầu không ít quan khách tới dự đám cưới tỏ ra kinh ngạc tuy nhiên sau đó mọi người lại rất vui vẻ vì được tham dự bữa tiệc cưới tại một nơi độc nhất vô nhị như vậy. Để đảm bảo an toàn giãn cách mùa dịch nên cô dâu đã sắp xếp cho các khách mời ngồi vào  từng ô chuồng lợn, mỗi mâm không quá đông người. 

 - Ảnh 3

Sau khi được chia sẻ, đám cưới này đã khiến  cư dân mạng xôn xao bàn tán, rất nhiều người đã để lại bình luận, đa số đều cho rằng đây là đám cưới vừa thú vị vừa an toàn. 

- Tôi thấy chẳng sao cả, miễn sạch sẽ là được!

- Mỗi mâm một chuồng thế này thì đảm bảo đúng quy định giãn cách quá rồi còn gì.

- Tôi chưa từng được trải nghiệm đám cưới này bao giờ, nó quả độc đáo và thú vị, chúc cô dâu chú rể hạnh phúc nhé!

Bạn nghĩ sao nếu được mời tới dự đám cưới đặc biệt như thế này, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên nhất cuộc đời có phải không!