Tưởng như sẽ được về nhà vào ngày 24/6 sau khi hoàn thành 7 ngày "nghỉ dưỡng" tại khu nhà giàu ở Sài Gòn, tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa có một thông tin nào về ngày trở về chính thức của dàn cầu thủ. Trước tình hình này, dàn nam thần đã có hàng loạt cập nhật và chia sẻ trên trang cá nhân khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Quả nhiên trong bối cảnh nào thì khoản hài hước, lầy lội của các cầu thủ cũng không làm mọi người thất vọng.

Dàn cầu thủ Việt Nam vẫn chưa được về nhà, Văn Toàn và các đồng đội liền làm một điều đặc biệt - Ảnh 9
Dàn cầu thủ Việt Nam vẫn chưa được về nhà sau 7 ngày "nghỉ dưỡng".

Đầu tiên phải kể đến Văn Toàn - người giật chức "ông hoàng mua vui" cho đồng đội và netizen từ khu "nghỉ dưỡng" với những comment cà khịa đi vào lòng người.

Dàn cầu thủ Việt Nam vẫn chưa được về nhà, Văn Toàn và các đồng đội liền làm một điều đặc biệt - Ảnh 1
"Con biết bây giờ mẹ chờ tin con".

Thế là sau bài đăng của Văn Toàn, lần lượt từ hội anh em cực nhây từ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Đức Huy đều bị Văn Toàn "réo tên".

Dàn cầu thủ Việt Nam vẫn chưa được về nhà, Văn Toàn và các đồng đội liền làm một điều đặc biệt - Ảnh 2
Dàn cầu thủ Việt Nam được Văn Toàn "cà khịa" trong phần bình luận.

Đến khi không ai hồi đáp nữa, "chủ tịch" chuyển sang... hát và spam comment: "Lâu lắm rồi chưa được nhìn thấy cái xe máy nào chạy ngoài đường".

Dàn cầu thủ Việt Nam vẫn chưa được về nhà, Văn Toàn và các đồng đội liền làm một điều đặc biệt - Ảnh 3
Văn Toàn tự thừa nhận lâu lắm rồi chưa được nhìn thấy cuộc sống bên ngoài.

Ngoài tự tag đồng đội để trêu, Văn Toàn tiếp tục có những màn đáp trả comment ấn tượng từ mọi người như đòi ru Văn Đức ngủ.

Dàn cầu thủ Việt Nam vẫn chưa được về nhà, Văn Toàn và các đồng đội liền làm một điều đặc biệt - Ảnh 4
Thánh "lầy lội" của đội tuyển Việt Nam là đây chứ đâu. 

Tiếp nối hành động của Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh cũng nhanh chóng có cập nhật trên trang cá nhân. Anh chàng cosplay người bạn thân Văn Toàn với style chống cằm đăm chiêu.

Dàn cầu thủ Việt Nam vẫn chưa được về nhà, Văn Toàn và các đồng đội liền làm một điều đặc biệt - Ảnh 5
Tiến Linh viết: "Bao ngày mẹ móng, bao ngày mẹ mong".

Tấn Trường sau khi tiết lộ ở livestream rằng "vợ tui nói mấy đứa nhỏ ở nhà đợi tui từ sáng, nấu cơm đợi tui về mà giờ báo huỷ" đã chuyển sang giả vờ bị chụp lén lúc đang ngủ. Dù sự thật là "ông chú" selfie.

Dàn cầu thủ Việt Nam vẫn chưa được về nhà, Văn Toàn và các đồng đội liền làm một điều đặc biệt - Ảnh 7
Thủ môn Tấn Trường cũng tấu hài không kém gì các đồng đội.

Hiện tại, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam vẫn tiếp tục thực hiện "nghỉ ngơi" và chưa có lịch chính thức trở về với gia đình. Trước đó, chiều 16-6, Bộ Y tế vừa có công văn chính thức về việc quyết định thời gian "nghỉ dưỡng" đối với thành viên Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Theo đó, sau khi về nước các cầu thủ sẽ chỉ phải thực hiện tập trung 7 ngày, thay vì 21 ngày theo quy định ban đầu. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã đáp chuyến bay từ UAE trở về TP. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 17-6 ở sân bay Tân Sơn Nhất, sau khi nhập cảnh được đưa về  khách sạn New Milano (Quận 7), tính đến nay đã tròn 7 ngày.