Tham dự Lễ trao giải truyền hình châu Á được tổ chức lần thứ 22 tại Singapore, dàn diễn viên của Glee Việt Nam có cơ hội gặp gỡ các tên tuổi diễn viên truyền hình nổi tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, Kim Jong Kook...

Bên cạnh việc xuất hiện trên thảm đỏ, dàn diễn viên Glee còn trình diễn ca khúc Taste the feeling. Đây là là tiết mục mở màn cho Asian Television Awards lần thứ 22. Bản tiếng Việt của ca khúc có tên Hoà cùng cảm xúc đã được trình diễn trong tập 9 của Glee Việt Nam.

Dàn diễn viên 'Glee' hội ngộ Kim Jong Kook và hàng loạt sao châu Á 1

Ca khúc Taste the Feeling do dàn diễn viên Glee trình bày mở màn buổi lễ trao Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 22.

Tại sân khấu của ATA, Taste the feeling qua giọng hát của Rocker Nguyễn, Cindy V, Hữu Vi và Bích Ngọc đã góp phần giới thiệu âm nhạc của Glee Việt Nam đến khán giả toàn châu Á. Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore.

Tham gia sự kiện, Angela Phương Trinh chia sẻ: “Thật hạnh phúc khi được gặp gỡ mọi người tại Asian Television Awards 2017". Cô hy vọng khán giả sẽ đón nhận nhiều hơn nữa trong các tập tiếp theo của Glee Việt Nam.

Một trong hai diễn viên nam chính của bộ phim - Hữu Vi - hào hứng chia sẻ về niềm vui khi có cơ hội quảng bá Glee Việt Nam tới các nước bạn. Hữu Vi cũng hy vọng những nỗ lực làm phim nghiêm túc của các nhà sản xuất phim Việt sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Dàn diễn viên 'Glee' hội ngộ Kim Jong Kook và hàng loạt sao châu Á 2

Dàn diễn viên trên thảm đỏ sự kiện diễn ra vào tối 1/12 tại Singapore.

Glee Việt Nam là bộ phim ca nhạc dài tập, hiện đang phát sóng đến tập 15. Hội ngộ với các diễn viên tên tuổi cùng nhà sản xuất phim toàn châu Á khẳng định sự kết nối và hội nhập không ngừng của các nhà sản xuất của Việt Nam với các bạn bè thế giới nói chung, đặc biệt là các nước châu Á nói riêng.

Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) - được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình, nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực.

Với hơn 40 hạng mục tranh giải, ATA tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình tại châu Á hàng năm. Đây là lần đầu tiên Giải thưởng truyền hình Châu Á có sự góp mặt của một dự án phim phim ca nhạc dài tập của Việt Nam - Glee.

Theo Tri thức trực tuyến