Những ngày qua, Hải Tú và Sơn Tùng đang trở thành hai cái tên nhận được sự quan tâm của CĐM. Cùng với đó, Sơn Tùng cũng có động thái bảo vệ Hải Tú ra mặt, hết đích thân đăng bài tuyển trợ lí, nay anh còn quan tâm đến từng lời của dân mạng bình luận về Hải Tú.

Dân mạng chê Hải Tú, Sơn Tùng liền vào thả phẫn nộ dưới bình luận - Ảnh 8

Cụ thể, mới đây, Hải Tú đã có động thái thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc tựa "nàng thơ" trong bộ váy hoa. Chiếc váy này cũng khiến nhiều người liên tưởng đến phong cách của Thiều Bảo Trâm thời điểm vừa mới chia tay Sơn Tùng.

Dân mạng chê Hải Tú, Sơn Tùng liền vào thả phẫn nộ dưới bình luận - Ảnh 2
Dân mạng chê Hải Tú, Sơn Tùng liền vào thả phẫn nộ dưới bình luận - Ảnh 6

Theo đó, bộ trang phục xuống phố của Hải Tú có giá lên tới gần 200 triệu đồng với hàng loạt phụ kiện đắt đỏ. Thoạt nhìn đây chỉ là những phụ kiện đơn giản không quá cầu kỳ nhưng khi nhìn tên thương hiệu và giá thì cũng đủ khiến dân tình toát mồ hôi hột.

Dân mạng chê Hải Tú, Sơn Tùng liền vào thả phẫn nộ dưới bình luận - Ảnh 7

Ngay sau khi Hải Tú đăng bộ ảnh xinh tươi này, dưới phần bình luận cũng có khá nhiều xoay quanh nhan sắc của cô. Thay vì chọn trang phục ôm sát khoe trọn thân hình mảnh mai như thường ngày thì Hải Tú lại chọn chiếc váy hoa rực rỡ gần giống với chiếc váy mà Thiều Bảo Trâm từng mặc. Điều này cũng khiến dân tình đặt ra câu hỏi về ý đồ của Hải Tú.

Dân mạng chê Hải Tú, Sơn Tùng liền vào thả phẫn nộ dưới bình luận - Ảnh 1

Một số dân mạng cũng để lại nhận xét rằng: "Dụ chị vô thay cái váy hoa ra chụp chung, chưa gì chụp rồi đăng rồi, bé này ghê quá đi". Đáng chú ý, trước bình luận đánh giá Hải Tú, Sơn Tùng M-TP đã ngay lập tức thả phẫn nộ trước lời nhận xét này.

Dân mạng chê Hải Tú, Sơn Tùng liền vào thả phẫn nộ dưới bình luận - Ảnh 5
Dân mạng chê Hải Tú, Sơn Tùng liền vào thả phẫn nộ dưới bình luận - Ảnh 9

Động thái này của Sơn Tùng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dân mạng. Nếu để ý có thể thấy từ trước đến nay Sơn Tùng là một người rất kín tiếng, anh hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm cũng như quan tâm đến những lời bình luận từ người khác nhưng đối với Hải Tú có lẽ là một trường hợp đặc biệt. Việc anh trực tiếp ra mặt bày tỏ sự bức xúc trước bình luận chê bai Hải Tú càng khiến dân mạng củng cố thêm bằng chứng anh và Hải Tú hẹn hò có thể là sự thật.