Gương mặt "không góc chết" của Yoo Dam

Được biết, chị ấy tên là Yoo Dam, 23 tuổi, là con gái của ứng viên tham gia tranh cử Tổng thống nhiệm kỳ tới, ông Yoo Seung Min – đại diện của đảng Bareun.

“Kiều nữ” họ Yoo được truyền thông chú ý vì gương mặt sáng đẹp, thanh tú gần như không tì vết. Chị ấy thường xuất hiện để ủng hộ bố trong các buổi vận động tranh cử.

Yoo Dam chính là ái nữ của ứng viên tham gia tranh cử Tổng thống Hàn Quốc thuộc đảng Bareun, ông Yoo Seung Min

Nhiều ý kiến trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc cho rằng con gái ông Yoo Seung Min có gương mặt giống với nữ ca sĩ- diễn viên Suzy nổi tiếng K-biz, ý kiến khác lại tranh cãi chị ấy giống Lee Yeon Hee, thậm chí giống với ngôi sao điện ảnh Trung Quốc Thang Duy.

Các thông tin “bên lề” cho hay, chị ấy từng là sinh viên Luật của trường Đại học Dongguk. Không những xinh đẹp, chị ấy còn có thành tích học tập cực kỳ đáng nể nữa nhé.

Vẻ đẹp thánh thiện của Yoo Dam được truyền thông chú ý

Trước vẻ xinh đẹp của Yoo Dam, cộng đồng mạng Hàn Quốc có những bình luận khá thú vị và bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô nàng: “Tôi đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của con gái ngài ứng viên Yoo Seung Min rồi”, “Ôi, cô ấy giống diễn viên quá!”, “Cô ấy thật xinh đẹp!”… Thậm chí, những người hài hước còn nhất trí bầu chọn vị chính khách Yoo Seung Min là “Bố vợ quốc dân” vì có một cô con gái có gương mặt “thiên thần”.

Mai Lâm (Dịch)

Nguồn: All Kpop