Với việc chiếm sóng hai show truyền hình ăn khách Rap Việt mùa 2 và Running Man Vietnam mùa 2, Karik hiện là ngôi sao hot nhất nhì hiện nay. Dù đang rất được yêu thích nhưng gần đây xuất hiện tin đồn nam rapper sẽ rời Running Man khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Dù quản lý của Karik đã lên tiếng đây là thông tin sai sự thật nhưng nhiều động thái gần đây cho thấy khiến tin đồn trên hoàn toàn có cơ sở.

Dân mạng phân tích lý do Karik rời Running Man Việt, nghe xong phải gật gù công nhận quá đúng - Ảnh 3

Đầu tiên là việc Karik bình luận nhắn nhủ Jun Phạm và Ngô Kiến Huy rằng: "Hai chú đi vui vẻ, chiến hết mình thay phần thằng bé nhé". Hay gần đây nhất, trong khi động thái của Lan Ngọc và Thúy Ngân cho thấy dàn cast đang ghi hình tại Phú Quốc thì Karik đăng hình tụ tập cùng bạn bè ở TP.HCM. Chưa kể bức ảnh dìm HLV Karik của Mai Âm Nhạc trên story càng cho thấy anh đang dồn lực hướng dẫn team trong khuôn khổ Rap Việt. 

Chỉ bằng bức ảnh này, fan khẳng định Karik đã rút khỏi Running Man Vietnam\ - Ảnh 4
Chỉ bằng bức ảnh này, fan khẳng định Karik đã rút khỏi Running Man Vietnam\ - Ảnh 1
Karik check-in tại TP.HCM trong khi dàn cast Running Man đang ghi hình tại Phú Quốc

Karik xuất hiện tại Running Man vào tập 4, khá muộn do dính chấn thương nhưng anh bắt nhịp với dàn cast rất nhanh và tạo ra nhiều khoảnh khắc thú vị. Sự lăn xả, hết mình đôi khi có phần dễ thương và ngơ ngác của Karik tạo ấn tượng tốt cho khán giả. Chính bởi vậy, thông tin Karik rời Running Man khiến nhiều người nuối tiếc.

Xuất hiện tại 2 show hot nhất nhì thời điểm hiện tại, Karik mang tới khán giả 2 hình tượng trái ngược: 1 vị HLV điển trai, quyền lực, siêu ngầu trong Rap Việt và 1 người chơi lăn xả, dễ thương, có phần "tơi tả" trong cuộc đua Running Man. 

Dân mạng phân tích lý do Karik rời Running Man Việt, nghe xong phải gật gù công nhận quá đúng - Ảnh 1
Karik quyền lực và cool ngầu trong Rap Việt
Dân mạng phân tích lý do Karik rời Running Man Việt, nghe xong phải gật gù công nhận quá đúng - Ảnh 2
Và một anh chàng "tả tơi", dễ thương trong Running Man

Running Man đòi hỏi dàn cast không chỉ mang tới tiếng cười cho khán giả mà còn yêu cầu thể lực, sức bền và độ lầy lội, tinh quái nhất định. Trong khi đó, vị trí HLV Rap Việt cũng không hề đơn giản, anh cần nhiều thời gian, chất xám và sự tập trung để hướng dẫn, truyền đạt cho thí sinh. 

Dân mạng phân tích lý do Karik rời Running Man Việt, nghe xong phải gật gù công nhận quá đúng - Ảnh 5
Dân mạng phân tích lý do Karik rời Running Man Việt, nghe xong phải gật gù công nhận quá đúng - Ảnh 4

Có lẽ bởi hai hình tượng quá khác biệt nên Karik cảm thấy khó khăn và buộc phải dừng ghi hình Running Man để tập trung hết mình vào một vai trò chăng? Được biết, vòng tiếp theo của Rap Việt sẽ được diễn ra vào tuần sau, có vẻ như nam rapper đang dồn sức lực cho các học trò trước những trận đối đầu căng thẳng.