Sau vài ngày “nhá hàng”, tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn tìm. MV đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng của nam rapper kể từ MV Đi về nhà kết hợp cùng Justatee.

Hé lộ về nữ chính xinh đẹp trong MV Trốn tìm của Đen Vâu: Là người đẹp Pháp gốc Việt từng
Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn tìm. 

Trốn tìm gây ấn tượng với màn hóa thân của Đen Vâu thành một "cái cây". Từ trước tới nay, chàng rapper này vẫn khiến khán giả bất ngờ với những tạo hình trong MV như vậy. Từ một Đen Vâu "ngâm mình" trong biển ở Hai triệu năm rồi lại "bay lên trời" ở Trời hôm nay nhiều mây cực. Lần này, Đen Vâu thành một cái cây chứng kiến sự thay đổi của một đời người với những vui, buồn, khóc, cười.

Hé lộ về nữ chính xinh đẹp trong MV Trốn tìm của Đen Vâu: Là người đẹp Pháp gốc Việt từng
Lần này, Đen Vâu thành một cái cây chứng kiến sự thay đổi của một đời người với những vui, buồn, khóc, cười.

Trốn tìm có lời ca đậm ý nghĩa về tình yêu và cuộc đời, kết hợp cùng phần giai điệu mang màu sắc hoài niệm, bắt tai. Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này còn có sự góp giọng của MTV - một trong những boyband đình đám nhất Việt Nam, đánh thức ký ức đẹp đẽ của bao thế hệ khán giả 8x, 9x.

Dân mạng rộ lên nghi vấn Đen Vâu công khai “thả thính” H’Hen Niê trong MV Trốn tìm? - Ảnh 3

Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này còn có sự góp giọng của MTV - một trong những boyband đình đám nhất Việt Nam.

Bên cạnh phần âm nhạc và hình ảnh mang đậm tính nghệ thuật, MV của Đen Vâu còn khiến dân tình phát sốt vì một chi tiết được cho là nhắc đến Hoa hậu H'Hen Niê. Cụ thể, trong một phân cảnh, Đen Vâu đã diện chiếc áo có thêu dòng chữ "Đ (Trái tim) H".

Dân mạng rộ lên nghi vấn Đen Vâu công khai “thả thính” H’Hen Niê trong MV Trốn tìm? - Ảnh 1

MV của Đen Vâu còn khiến dân tình phát sốt vì một chi tiết được cho là nhắc đến Hoa hậu H'Hen Niê.

Ngay lập tức, rất đông dân mạng đã khẳng định luôn rằng đây rất có thể chính là màn công khai “tỏ tình” Đen Vâu dành cho H'Hen Niê. Bởi từ trước đến nay, bộ đôi này thường xuyên được khán giả "đẩy thuyền", chưa kể H'Hen Niê từng xuất hiện trong lyric Bài này chill phết cũng như Show của Đen cách đây khá lâu, cụ thể Đen Vâu viết: " Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi. Gặp H'Hen Niê hoa hậu gặp cả Sơn Tùng M-TP."

Dân mạng rộ lên nghi vấn Đen Vâu công khai “thả thính” H’Hen Niê trong MV Trốn tìm? - Ảnh 2
Ngay lập tức, rất đông dân mạng đã khẳng định luôn rằng đây rất có thể chính là màn công khai “tỏ tình” Đen Vâu dành cho H'Hen Niê.

Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chỉ là suy đoán một chiều từ phía cư dân mạng. Bởi từ trước tới nay, Đen Vâu luôn khéo léo cài cắm ẩn ý đằng sau mỗi hình ảnh, ca từ trong ca khúc của mình. Rất có thể Đ và H là tên hai diễn viên trong MV được Đen Vâu đặt cho. Về Trốn tìm, Đen Vâu cho biết: “Tôi nghĩ bài này mình đã có những thay đổi, nó vẫn là Đen Vâu nhưng nghe có gì đó thấy mới mẻ trong lòng sau khi sáng tác xong ca khúc này”.