Đêm 16/9 đã diễn ra Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Các cô gái đã trải qua một khoảng thời gian dài, khẳng định mình ở từng phần thi. Ban giám khảo quả thực rất khó khăn để chọn ra người đẹp đẹp nhất để tôn vinh cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Trần Tiểu Vy (Sinh năm 2000, quê ở Hội An, Quảng Nam) là một trong 4 thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi năm nay đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Tiểu Vy vừa tốt nghiệp xong THPT vì thế đây chính là niềm bất ngờ rất lớn với cô. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, cư dân mạng đã nhanh chóng "truy lùng" bức ảnh thời bé của Trần Tiểu Vy.

 

Dân mạng  Dân mạng

Từ bé Trần Tiểu Vy đã sở hữu chiều cao gần với các bạn nam rùi nè. 

Dân mạng

Bạn có thấy Trần Tiểu Vy thời quàng khăn đỏ có đáng yêu không?

Dân mạng

Dân mạng

Tân Hoa hậu của chúng ta, thủa niên thiếu cũng có sở thích vui chơi, uống nước cùng bạn bè.

Dân mạng  

Thủa bé, Tiểu Vy đã sở hữu vẻ đẹp sắc nét, mũi cao, lông mi dài,...

Dân mạng Dân mạng

Dân mạng

Trước khi dự thi Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy không nổi tiếng trên mạng xã hội, vì thế những thông tin về cô nàng này rất ít ỏi.

Dân mạng

Dân mạng

Nhiều người nhận xét rằng Tiểu Vy đã "dậy thi thành công" và sở hữu một chút gì đó lai tây.

Với một cô nàng 18 tuổi, chặng đường phía trước cùng ngôi vị Hoa hậu Việt Nam đang rộng mở chờ đón. Trần Tiểu Vy sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2018 và tham gia các dự án cộng đồng.

Dân mạng

Tân Hoa hậu cùng Á hậu 1, Á hậu 2 đã có buổi giao lưu trong buổi sáng nay với độc giả báo Tiền Phong. (Ảnh Tiền Phong)

Cùng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao cho Bùi Phương Nga (sinh năm 1998, quê Hà Tĩnh) và Nguyễn Thị Thúy An (sinh năm 1997, đến từ Kiên Giang).

Theo Ban tổ chức, ba người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ lần lượt đại diện cho Việt Nam dự thi Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) và Miss International (Hoa hậu Quốc tế).