Kênh Youtube "Ẩm thực mẹ làm" là một trong những kênh Youtube nhận được nhiều sự yêu thích từ mọi người. Chàng trai Đồng Văn Hùng và mẹ ruột đem đến cho khán giả những video mộc mạc, đúng chất miền quê. Sắp tới, có vẻ như gia đình nhỏ sẽ chuẩn bị đón một một thành viên mới. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

Mới đây, trên trang cá nhân của chủ kênh Youtube "Ẩm thực mẹ làm", bạn gái Đồng Văn Hùng đã đăng tải một bức hình ghi lại khoảnh khắc giữa cô và hai mẹ con Hùng. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Có quá nhiều sự yêu thương trong tấm hình này. Thực sự nhìn rất bình yên, rất ấm áp và rất đẹp đúng không cả nhà!".

Bạn gái Đồng Văn Hùng đã đăng tải một bức hình ghi lại khoảnh khắc giữa cô và hai mẹ con bạn trai.
Bạn gái Đồng Văn Hùng đã đăng tải một bức hình ghi lại khoảnh khắc giữa cô và hai mẹ con bạn trai.

Có thể thấy, nét mặt của cả ba người trong ảnh đều rất vui vẻ và rạng rỡ, cùng nhau vui đùa bên những chú cún yêu. Đặc biệt, ánh mắt của mẹ Youtube - cô Dương Thị Cường (56 tuổi) đang trìu mến nhìn bạn gái của con. Chắc hẳn cô cũng đang mong ngóng đến ngày nhà có thêm con dâu lắm rồi.

Cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi, liệu có khi nào, gia đình "Ẩm thực mẹ làm" chuẩn bị thông báo tin vui, chào đón thêm "thành viên thứ ba" không nhỉ?

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
Cư dân mạng cũng đang mong ngóng đến ngày nhận được tin vui.

Từ trước đến nay, tất cả những vlog trên kênh thường chỉ có sự xuất hiện của cô cường và Hùng. Nếu như bây giờ có thêm con dâu hỗ trợ thì những thước phim cuộc sống thôn quê về sau sẽ có 3 người, càng đông càng vui biết bao.

Được biết, bạn gái Đồng Văn Hùng tên là Đặng Thanh Trà, quê gốc Hà Nội. Cô nàng có ngoại hình ưa nhìn và đang muốn lấn sân sang lĩnh vực MC. Hai người gặp nhau trong một buổi chụp hình khoảng 3 năm trước với cương vị phó nháy và khách hàng.

Hai người quen nhau trong một buổi chụp hình.
Hai người quen nhau trong một buổi chụp hình.

Một năm trở lại đây, Thanh Trà trở thành fan cứng của kênh và bắt đầu tình cảm với chàng Youtuber này luôn. Chuyện tình của họ cứ thế nảy nở, cùng nhau làm những điều bình dị, đáng yêu như bao cặp đôi khác. Cô nàng cũng thường về nhà bạn trai để giúp "mẹ chồng tương lai" làm vườn, quay video.

Anh Hùng từng chia sẻ muốn gắn bó lâu dài bên bạn gái của mình.
Anh Hùng từng chia sẻ muốn gắn bó lâu dài bên bạn gái của mình.

Anh Đồng Văn Hùng cũng không ngần ngại chia sẻ khi muốn sánh vai bên nửa kia lâu dài, để cùng nhau cố gắng phấn đấu như vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên. Qua những tấm hình cả hai đăng tải, cư dân mạng mong cặp đôi sớm về chung một nhà để bữa cơm "Ẩm thực mẹ làm" được rộn ràng hơn.