Được biết, chương trình gồm hai đêm diễn chính thức tổ chức tại Trung tâm Trống Đồng Palace – 489 Hoàng Quốc Việt với sự góp mặt 9 thương hiệu thời trang (Lovekids, Akina Kids, Vlana Kids, Hân Hân Boutiques, Áo dài Ngọc Hân, Miu Miu, The Cottons, Beekids, LnD Closet) và hàng loạt các sao nổi tiếng.

Trong buổi diễn tập, các mẫu nhí phải làm quen với đường diễn phá cách của chương trình. Đây vừa là thử thách nhưng cũng là trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho các bé. Nhiều bé tỏ ra háo hức khi được diễn trên sàn diễn khác với mọi người và mong muốn được sải bước trên sàn diễn thật.

Dàn mẫu nhí chăm chỉ tập luyện cho đêm diễn thời trang 1

Cô Đinh Hương – Trưởng Ban Tổ chức Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Tài Năng Nhí Kids' Talent phát biểu tại buổi họp báo

Dù còn nhỏ nhưng các mẫu nhí đều thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và tài năng của mình. Các bạn nhỏ không hề kêu mệt hay quấy phá, tất cả đều tập trung vào nhịp nhạc và ghi nhớ màn diễn của mình.

Vẫn giữ được tính ngây thơ của trẻ con, mới giây trước các bé còn nô đùa nghịch ngợm nhưng một khi bước lên đường diễn, ai cũng phải choáng ngợp trước biểu cảm và thần thái của các mẫu nhí.

Dàn mẫu nhí chăm chỉ tập luyện cho đêm diễn thời trang 2

Dàn mẫu nhí chăm chỉ tập luyện cho đêm diễn thời trang 3

Dàn mẫu nhí chăm chỉ tập luyện cho đêm diễn thời trang 4

Dàn mẫu nhí chăm chỉ tập luyện cho đêm diễn thời trang 5

Các mẫu nhí khoe thần thái suất sắc trong buổi họp báo

Từ những buổi tập cho đến đêm diễn chính thức, chương trình Tuần lễ Thời trang Trẻ em 2018 mong muốn sẽ đem đến một sân chơi chuyên nghiệp và có ích cho tất cả các mẫu nhí tham gia cũng như giúp khán giả đến gần hơn các thương hiệu thời trang uy tín, có chất lượng.

Huệ Anh