“Vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu” của Namcito và Bảo Nhân là một trong những bộ phim được đánh giá cao và cũng đạt được rất nhiều thành công như: doanh thu phòng vé cao, được giới chuyên môn và khán giả công nhận, đạt được các giải thưởng điện ảnh danh giá như Bông Sen Vàng, Cánh Diều Vàng, Ngôi Sao Xanh. Nối tiếp thành công của “Vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu”, hai đạo diễn Namcito và Bảo Nhân đã công bố dự án mới mang tên “Vũ trụ Mỹ Nhân”. Đặc biệt, dàn diễn viên trong phim là những tên tuổi hàng đầu màn ảnh Việt.

 - Ảnh 7

Trong dàn line-up bao gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9X, Jun Vũ và Phương Anh Đào. Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn và Diễm My 9X đều từng đóng vai chính trong 3 phim điện ảnh thuộc vũ trụ điện ảnh Gái Già, Jun Vũ cũng góp mặt trong dàn vai phụ thì Phương Anh Đào lại chưa từng hợp tác cùng ekip. Nhưng nhan sắc cùng kỹ năng diễn xuất của cô lại không hề bị lép vế so với 4 mỹ nhân còn lại. 

 - Ảnh 7

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết, rất khó khăn để chọn ra 5 diễn viên cho bộ phim này: "Diễn viên nữ trong nền điện ảnh của Việt Nam hiện nay không nhiều. Những diễn viên vừa tài vừa sắc lại càng hiếm có. Cho nên, chúng tôi đã rất khó khăn để lựa chọn và quy tụ dàn mỹ nhân xinh đẹp - tài năng - thực lực với cùng tiêu chí là có thành quả trong sự nghiệp phim ảnh để tập hợp họ lại, giao cho họ những cơ hội thử thách, kết hợp với nhau trong các dự án của Vũ trụ Mỹ Nhân."

Ninh Dương Lan Ngọc là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Cô được ưu ái gọi bằng những danh xưng như “mỹ nhân trăm tỷ”, “ngọc nữ” của màn ảnh Việt. Vừa có ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất tốt, Ninh Dương Lan Ngọc luôn đạt được thành công ở mỗi bộ phim cô tham gia. Trước đó, Lan Ngọc từng hóa thân thành “gái già” gợi cảm, xinh đẹp, trong Gái Già Lắm Chiêu phần 2-3.

 - Ảnh 7

Diễm My 9X thì đã có kinh nghiệm đi đóng phim từ khi mới 6 tuổi. Sau nhiều năm, cô đã hóa thân thành nhiều kiểu nhân vật khác nhau và cũng sở hữu rất nhiều vai diễn ấn tượng. 

 - Ảnh 7

Lần đầu xuất hiện trong bộ phim Em Chưa 18, Kaity Nguyễn đã nhanh chóng được khán giả yêu thích. Nữ diễn viên trẻ có lối diễn xuất tự nhiên, thông minh cùng vẻ ngoài sang chảnh. Chính vì vậy mà Kaity Nguyễn nhận được nhiều dự án tầm cỡ. Vai Lý Linh trong Gái Già Lắm Chiêu V là vai diễn đánh dấu sự trưởng thành của Kaity Nguyễn cả về hình ảnh lẫn diễn xuất.

 - Ảnh 7

Sau Tháng Năm Rực Rỡ, Jun Vũ được nhiều người biết đến hơn. Cô cũng nhận những vai diễn nhiều màu sắc hơn như trong Người Bất Từ, Gái Già Lắm Chiêu 3.

 - Ảnh 7

Dù chưa từng làm việc với ekip của đạo diễn Namcito và Bảo Nhân nhưng Phương Anh Đào cũng góp mặt trong khá nhiều dự án của các đạo diễn nổi tiếng khác. Cô có lối diễn xuất tự nhiên cũng khả năng nhập vai tốt. Phương Anh Đào có thể đảm nhận vai diễn phản diện hoặc chính diện một cách dễ dàng.

 - Ảnh 7

Đạo diễn, nhà sản xuất Namcito hé lộ thêm: "Các mỹ nhân sẽ được ghép chung vào loạt dự án sắp tới của Vũ trụ Mỹ Nhân, từ dự án phim điện ảnh cho đến phim Original Series. Tất cả sẽ được công bố trong buổi gặp gỡ đầu năm vào ngày 6/1/2022".