Tại Hàn Quốc, có rất nhiều những cái tên “bảo chứng rating” - chỉ cần đóng phim nào là phim đó nổi như Park Seo Joon, Song Joong Ki, Gong Yoo,... Nhưng bên cạnh đó cũng có những gương mặt đóng phim nào là phim đó… xịt. Mặc dù họ là những tên tuổi nổi tiếng, ngoại hình đẹp nhưng lại hay chọn sai kịch bản.

Ji Chang Wook

Có gương mặt đẹp trai cùng chiều cao ấn tượng, Ji Chang Wook sau khi thành công với Hoàng Hậu Ki thì đã liên tiếp nhận những dự án mới. Anh được gọi là “nam thần phim hành động” khi đóng Healer và The K2 kết hợp với hai mỹ nhân Park Min Young và Yoona. Những tưởng anh sẽ bước vào hàng ngũ “bảo chứng rating” nhưng những năm gần đây, nam diễn viên luôn chọn nhầm “bom xịt” là các phim Suspicious Partner, Melting Me Softly đến gần đây nhất là Backstreet Rookies - bộ phim ghi nhận rating thê thảm và vấp phải vô số lời chỉ trích. Diễn xuất của Ji Chang Wook vô cùng ấn tượng nhưng có vẻ như anh chưa có may mắn trong việc chọn phim cho lắm.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

 

Ahn Jae Hyun

Nam diễn viên đã bắt đầu đóng phim từ năm 2012 nhưng diễn xuất vẫn nhận về những ý kiến trái chiều. Đến bộ phim Blood thì anh lại nhận về “cơn mưa” những lời chỉ trích vì diễn xuất non nớt cùng kịch bản chán ngán. Chưa kịp có bộ phim để đời nhưng đời tư của Ahn Jae Hyun đã có không ít lùm xùm khiến anh khó có cơ hội để vụt sáng trong tương lai.

 - Ảnh 9

 

Nam Joo Hyuk

Phim của Nam Joo Hyuk đóng thường có hai số phận: nếu rating không thấp thì anh sẽ bị lấn át bởi nam phụ. Mặc dù nam diễn viên thường được ưu ái giao cho những kịch bản nổi tiếng và kết hợp cùng các bạn diễn tên tuổi, nhưng dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với Nam Joo Hyuk. Những bộ phim gần đây nhất của Nam Joo Hyuk thường bị chê bai vì nội dung nhàm chán, diễn xuất khô cứng. Tiêu biểu là The Bride of Habaek, Dazzling hay Start Up.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

 

Park Hae Jin

Tham gia diễn xuất từ năm 2006, nhưng phải đến khi nhận vai nam phụ trong Vì Sao Đưa Anh Tới, Park Hae Jin mới được nhiều người biết đến. Mặc dù có ngoại hình điển trai cùng diễn xuất ổn định, nhưng Park Hae Jin lại luôn chọn phải kịch bản gây tranh cãi như Cheese In The Trap, Four Sons, Man To Man,... Mới nhất là Forest, nhiều khán giả đã chỉ trích bộ phim này có nội dung sến súa, làm màu nhưng lại thiếu kịch tính.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

 

Lee Dong Wook

Tên tuổi của Lee Dong Wook không hề mờ nhạt nhưng nam diễn viên cũng không tránh khỏi những bộ phim có rating thấp. Chỉ đến khi đóng vai nam phụ trong Goblin, anh mới có được thành tích nổi bật và tên tuổi lan rộng khắp châu Á. Nhưng sau đó, Lee Dong Wook lại chọn phải hai quả “bom xịt” là Life và Touch Your Heart - kịch bản quá nhàm chán khiến diễn xuất của anh cũng không thể cứu nổi bộ phim. Gần đây nhất, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly nhận nhiều lời chê bai vì hình tượng cũ, trùng lặp với nhân vật Thần Chết của anh ở Goblin.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9