Tối 14/9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và dàn người đẹp phía Bắc của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016" đã tham dự đêm tiệc Trung thu cùng các bệnh nhi đang điều trị ở Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương.

Đêm hội Trung thu được tổ chức cho hơn 400 bệnh nhi và gia đình đang điều trị tại đây. Hầu hết các bạn nhỏ này đều mắc bệnh hiểm nghèo và chi phí chữa bệnh rất tốn kém.

Đỗ Mỹ Linh hóa "chị Hằng" khi giao lưu cùng các trẻ em kém may mắn.

Hoa hậu cho biết dù chưa chuẩn bị được nhiều cho các em nhưng cô mong rằng tấm lòng chân thành, sự quan tâm dành cho các em chính là tình cảm quý giá nhất.

Á hậu Thanh Tú vô cùng thân thiện với các bạn nhỏ của Viện.

Với Á hậu, đây là lần đầu tiên cô chứng kiến các em nhỏ chống chọi với bệnh tật. Người đẹp cảm thấy vừa thương vừa cảm phục nghị lực của các em. "Tôi đã gặp, trò chuyện, chia sẻ với các em ở đây một cách chân thành, quan tâm nhất", cô nói.

Ngoài sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú còn có "Người đẹp Nhân ái" - Phạm Thuỷ Tiên, "Người đẹp truyền thông" - Phùng Bảo Ngọc Vân (Top 10), "Người đẹp có gương mặt khả ái" - Trần Tố Như (Top 10), các người đẹp Phùng Lan Hương, Nguyễn Hương Mỹ Linh, Trần Bảo Ngọc, Trịnh Phương Trang, Trần Huyền Trang...

Các người đẹp diện váy trắng hóa thân thành những "chị Hằng" để giao lưu và phát quà cho các em nhỏ.

Tham gia đêm hội, được trực tiếp lắng nghe những câu chuyện đầy nghị lực của các em nhỏ tại đây đã khiến các người đẹp không khỏi xúc động.

Những phần quà Trung Thu cũng được trao tận tay các bé bệnh nhi.

Lyn

Ảnh: Chí Linh