Các ngôi sao luôn biết cách tạo ra sức hút không chỉ qua sản phẩm nghệ thuật mà cả từ khoảnh khắc đời thường. Nhiều khi chỉ diện quần jeans, áo thun, mặt mộc, “thả dáng nhẹ” trên khán đài bóng rổ, họ cũng lên “hot – search”, hình ảnh xuất hiện dày đặc trên mặt báo và MXH. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến các trận đấu bóng rổ ở Mỹ thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng.

Cùng nhìn lại những lần dàn bóng hồng USUK gây bão MXH và “náo loạn” cả khán đài bóng rổ vì nhan sắc xinh đẹp cùng phong cách thời trang “chất lừ” nhé!

Cái tên đứng đầu danh sách này chính là Selena Gomez. Nữ ca sĩ là minh chứng sống cho thấy chẳng cần diện hàng hiệu, quần là áo lượt, chỉ cần cô xoã tóc, cười thật tươi cũng khiến hàng triệu người “đổ gục”. Selena không ít lần “gây bão” truyền thông nhờ nhan sắc lẫn gu thời trang trên khán đài các trận bóng rổ.

Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 2
Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 1
Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 3

Siêu mẫu Kendall Jenner vẫn luôn xinh đẹp và toả sáng và mới đây cô lại khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên. Trong một trận bóng rổ, cô diện quần jeans, áo len cao cổ kín cổng cao tường, khác hẳn ngày thường nhưng điểm nhấn là đôi boot lấp lánh của Saint Laurent. 

Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 4
Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 5

Mỗi lần xuất hiện trên khán đài, Rihanna lại mang tới khán giả một kiểu tóc và phong cách mới. Khi thì tóc pixie cá tính, lúc thì nhuộm vàng hay tóc đen uốn xoăn lọn nhỏ. Trang phục bụi phủi và hầm hố rất phù hợp với vóc dáng săn chắc và làn da nâu giòn khỏe khoắn của cô.

Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 10
Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 9
Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 8

Chị “Nguyệt Hồng” đi xem bóng rổ thôi mà có cần phải sành điệu thế không? Nhiều khán giả còn đùa vui rằng, mái tóc vàng mượt như dòng suối mơ của Adele đã chiếm trọn “spotlight” rồi, kiểu này không làm đại diện thương hiệu tóc nào thì phí quá!

Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 11
Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 12

Victoria Beckham đi xem bóng rổ mà như trên dàn catwalk nhờ thần thái rất ư là chanh sả. Bà Beck diện áo dây, skinny jeans bình thường nhưng nhờ kiểu tóc và lối đánh mắt khói bí ẩn tôn lên khí chất ngời ngời, hoàn toàn lu mờ ông xã và hai cậu con trai kế bên.

Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 7
Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 6

Xuất hiện trên một trận đấu bóng rổ, Miranda Kerr chứng minh câu nói “người đẹp vì lụa” chưa hẳn đã đúng nhé. Cứ nhìn trang phục áo thun trắng, quần jeans rách và boot da đen chẳng có gì đặc sắc nhưng khoác lên người cô thì khác biệt hẳn. Chưa kể người ta còn bận “đổ rụp” vì nụ cười thiên thần rạng rỡ của Miranda chứ chẳng ai màng quan tâm đến việc cô mặc xấu hay đẹp đâu.

Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 13
Dàn sao nữ chứng minh chỉ cần xuất hiện là viral, đi xem bóng rổ thôi cũng gây xốn xang - Ảnh 14