Rap Việt mùa 2 đã quay trở lại, ngày phát sóng cũng đã được ấn định. Trước thềm phát sóng, chương trình đã đăng tải video cảm xúc của các HLV khi quay trở lại đấu trường nhạc Rap số 1 Việt Nam. Trong đó diện mạo, tạo hình của các mentor và giám khảo chương trình là điều thu hút sự chú ý của khán giả nhất.

Thắng lớn ở Rap Việt mùa 1, Wowy quay trở lại với 1 hình tượng hoàn toàn mới, không còn là “em trai của Lại Văn Sâm”, năm nay Wowy chọn cho mình một kiểu tóc ngố được cắt bằng, có vẻ như sau đợt giãn cách xã hội, tóc của anh đã mọc ra khá dài. Để làm nổi bật hơn cho kiểu tóc anh còn kết hợp thêm phụ kiện đồng hồ và vòng cổ dây xích màu neon. Nói về tổng thể, độ “chất” này không ai có thể vượt qua Wowy. 

Dàn sao Rap Việt mùa 2: Wowy đổi kiểu tóc cực chất, LK như “tắc kè hoa”  - Ảnh 1

Năm đầu tiên đến với Rap Việt, HLV LK không giấu nổi sự hồi hộp và mong chờ, anh cho biết mình đã giảm 7kg để ghi hình cho đẹp. Lần đầu lên sóng LK hóa “tắc kè hoa”, anh chọn cho mình một outfit với nhiều họa tiết lòe loẹt, kết hợp với khăn đội đầu và vòng cổ to bản lấp lánh. 

Dàn sao Rap Việt mùa 2: Wowy đổi kiểu tóc cực chất, LK như “tắc kè hoa”  - Ảnh 2

BinZ vẫn lãng tử và đẹp trai, nhưng kiểu tóc hồng thương hiệu của anh đã được đổi sang tóc trắng. BinZ chia sẻ để chuẩn bị cho mùa 2 anh đã trau dồi, củng cố thêm rất nhiều kiến thức để có thể hỗ trợ cho thí sinh đội mình tốt nhất.

Dàn sao Rap Việt mùa 2: Wowy đổi kiểu tóc cực chất, LK như “tắc kè hoa”  - Ảnh 3

Karik vẫn giữ vững ngôi vị HLV đẹp trai nhất Rap Việt, trong lần comeback này Karik không thay đổi diện mạo quá nhiều. Trong ngày trở lại, anh cho biết: "Theo nhận định của Karik, không khí mùa 2 rất sôi nổi và thậm chí có nhiều áp lực hơn dành cho tất cả các bạn thí sinh. Bởi vì, mùa 1 đã đạt rất nhiều thành công, thậm chí là vượt hơn những gì ê-kíp và mọi người mong đợi, cho nên điều đó sẽ tạo áp lực cho tất cả anh em ê-kíp, cũng như là HLV, BGK và cho cả thí sinh nữa".

Dàn sao Rap Việt mùa 2: Wowy đổi kiểu tóc cực chất, LK như “tắc kè hoa”  - Ảnh 4

Cuối cùng là Rhymastic và JustaTee, giám khảo Rap Việt. Hình ảnh mới của 2 nhân vật quyền lực không hầm hố hay cá tính mà mang đến sự dễ chịu cho người xem. Đơn giản nhưng không nhàm chán, với hình ảnh này, dự đoán các giám khảo sẽ có những nhận xét và quyết định cứng rắn hơn mùa trước. 

Dàn sao Rap Việt mùa 2: Wowy đổi kiểu tóc cực chất, LK như “tắc kè hoa”  - Ảnh 5
Dàn sao Rap Việt mùa 2: Wowy đổi kiểu tóc cực chất, LK như “tắc kè hoa”  - Ảnh 6