Mới đây trên MXH đồng loạt bắt trend “ngày ấy – bây giờ” theo phiên bản mới nhất. Theo đó, để tham gia trend hot này, bạn sẽ phải tìm lại bức ảnh đại diện đầu tiên trên Facebook sau đấy ghép cạnh chiếc ảnh của hiện tại và đăng lên để xem bạn thay đổi ra sao trong nhiều năm qua. Không chỉ có cư dân mạng mà ngay cả hội sao Việt cũng thi nhau khoe quá trình “dậy thì thành công” của mình.

Dàn sao Việt thi nhau thực hiện thử thách “ngày ấy – bây giờ”.
Dàn sao Việt thi nhau thực hiện thử thách “ngày ấy – bây giờ”.

Người mở màn đầu tiên có lẽ phải kể đến Ninh Dương Lan Ngọc. Có thể thấy sau nhiều năm, nàng “ngọc nữ của màn ảnh” không khác quá nhiều so với thời điểm hiện tại. Có chăng, khuôn mặt cô ngày càng thanh thoát hơn so với trước. Đăng kèm bức ảnh, cô viết: “Bánh bao không tự sinh ra và mất đi, nó chỉ đồng hành cùng Ngọc từ năm này qua năm khác".

Lan Ngọc không có thay đổi quá nhiều so với hiện tại.
Lan Ngọc không có thay đổi quá nhiều so với hiện tại.

Tiếp đến là  Bảo Thanh, cô cũng không để mình nằm ngoài trend hot này. Trong số các diễn viên của màn ảnh Việt, có lẽ Bảo Thanh là người vào nghề sớm nhất. Từ những năm 8 tuổi, cô đã ghi tên mình trong bộ phim “Vào Nam ra Bắc” của đạo diễn Phi Tiến Sơn. Tuy nhiên, tên tuổi của cô thực sự vụt sáng qua vai Vân trong Sống chung với mẹ chồng và gần đây nhất là vai Thư trong Về nhà đi con. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên cũng chia sẻ lại bức ảnh ngày còn là sinh viên, cô viết: “Thời gian đã lấy đi cô sinh viên năm nhất áo trắng đến trường body đói ăn và trả lại bà mẹ hai con cùng vài kg mỡ thừa”.

Bảo Thanh của ngày sinh viên và hiện tại.
Bảo Thanh của ngày sinh viên và hiện tại.

Sau nhiều năm, gương mặt Bảo Thanh ngày càng xinh đẹp, đằm thắm hơn nhiều so với trước, tuy nhiên các nét trên khuôn mặt vẫn không thay đổi. Bảo Thanh của hiện tại đã là mẹ của hai con, trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều.

Bảo Thanh giờ đã là mẹ của hai con.
Bảo Thanh giờ đã là mẹ của hai con.

Bên cạnh Bảo Thanh, một sao Việt cũng đăng bức ảnh “ngày ấy – bây giờ” và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía CĐM đó là diễn viên Anh Vũ. Từ thời còn đóng 5S Online so với hiện tại, Anh Vũ ngày càng đẹp trai, phong độ hơn rất nhiều. Bức ảnh của Anh Vũ nhanh chóng nhận được hàng loạt bình luận ngợi khen của fans. Hiện tại, Anh Vũ đang vào vai Huy trong Hương vị tình thân – một thiếu gia tự lập, giàu tình cảm nhưng lại thiếu quyết đoán và sự bản lĩnh.

Hiện tại, Anh Vũ ngày càng phong độ.
Hiện tại, Anh Vũ ngày càng phong độ.

Ngoài Anh Vũ, Huỳnh Anh cũng lấy một loạt ảnh từ những ngày đầu tham gia Facebook – năm 2005 so sánh với hiện tại.

Huỳnh Anh cũng không bỏ qua trend hot này.
Huỳnh Anh cũng không bỏ qua trend hot này.

Có thể thấy sau 16 năm, từ một người mẫu teen chuyên chụp ảnh minh họa cho bìa tạp chí, từ những vai phụ mờ nhạt, Huỳnh Anh của hiện tại ngày càng nam tính, trưởng thành và ra dáng một quý ông.