Kể từ sau khi ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã mất một thời gian dài mới có thể lấy lại danh tiếng của mình. Tác phẩm Vincenzo của anh đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, nhiều người còn tỏ ra thích thú trước phản ứng hóa học ăn ý giữa nam diễn viên và bạn diễn Jeon Yeo Bin. Từ sau khi hợp tác trong Vincenzo, cả hai luôn vướng phải tin đồn hẹn hò.

Dân tình đồn đoán Song Joong Ki hẹn hò với bạn diễn chỉ nhờ vào một chi tiết này - Ảnh 1

Mới đây, dân tình lại rầm rộ trước tin đồn Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đã sang London để hẹn hò với nhau chỉ thông qua một chi tiết. Cụ thể, Song Joong Ki đang ở London, khi bị fan bắt gặp, nam diễn viên đã cười và thoải mái chụp hình với mọi người. Nhiều người đã nhanh chóng “soi” được chiếc mũ lưỡi trai màu be mà đã từng đội trong bức ảnh chụp chung của anh với Jeon Yeo Bin. Từ những bức ảnh này, không ít người cho rằng bộ đôi diễn viên đã sang Anh hẹn hò bí mật để tránh bị truyền thông Hàn Quốc bắt gặp.

Dân tình đồn đoán Song Joong Ki hẹn hò với bạn diễn chỉ nhờ vào một chi tiết này - Ảnh 2
Dân tình đồn đoán Song Joong Ki hẹn hò với bạn diễn chỉ nhờ vào một chi tiết này - Ảnh 3
Dân tình đồn đoán Song Joong Ki hẹn hò với bạn diễn chỉ nhờ vào một chi tiết này - Ảnh 5
Nhiều người còn tìm được ảnh chụp chung của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin.

Tất nhiên, đây chỉ là lời đồn trên mạng. Song Joong Ki qua Anh để chuẩn bị quay phim. Bức ảnh chụp chung của anh và Jeon Yeo Bin cũng chỉ là ảnh ghép. Dẫu vậy, dân tình vẫn chưa thôi hi vọng về việc cả hai sẽ hẹn hò với nhau. Ngay từ khi tham gia Vincenzo, Song Joong Ki đã tỏ ra quan tâm đến Jeon Yeo Bin và dành cho cô những lời khen có cánh. Thậm chí khi bộ phim kết thúc, Song Joong Ki còn gửi xe cà phê đến tặng Jeon Yeo Bin để cổ vũ cô trong phim mới. Hay gần đây nhất, khi tham gia Liên hoan phim Quốc tế Busan, dù đi cách xa 1 đoạn nhưng Song Joong Ki vẫn ngoái đầu nhìn theo người tình màn ảnh. 

Dân tình đồn đoán Song Joong Ki hẹn hò với bạn diễn chỉ nhờ vào một chi tiết này - Ảnh 4
Dân tình đồn đoán Song Joong Ki hẹn hò với bạn diễn chỉ nhờ vào một chi tiết này - Ảnh 6

 

Jeon Yeo Bin sinh năm 1989 tại Hàn Quốc.Cô trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc nhờ diễn xuất trong bộ phim độc lập After My Death (2018), mang về cho cô giải Nữ diễn viên của năm tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 và giải Ngôi sao độc lập tại Liên hoan phim độc lập Seoul 2017. Sự nghiệp của Jeon Yeo-been tiếp tục thăng hoa sau khi cô tham gia bộ phim truyền hình Vincenzo (2021) và bộ phim hành động tội phạm Night in Paradise (2021). Nữ diễn viên đã được đề cử cho giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Lễ trao giải Phim truyền hình Quốc tế Seoul lần thứ 16 vào năm 2021. 

Dân tình đồn đoán Song Joong Ki hẹn hò với bạn diễn chỉ nhờ vào một chi tiết này - Ảnh 7