Nếu yêu thích Kpop thì chắc chắn bạn không thể không biết đến “nữ thần” Yoona. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ quốc dân Yoona. Ra mắt 14 năm, nhưng Yoona luôn đứng vững trong BXH nhan sắc trong showbiz. Yoona là một trong những gương mặt được nhiều nhãn hàng ưu ái nhất trong Kpop.

Dân tình gọi Yoona là idol nỗ lực nhất Kpop vì lý do này - Ảnh 1
Yoona sở hữu một nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Xinh đẹp là vậy, nhưng Yoona lại có một điểm “trừ” trên cơ thể - đó là đôi chân vòng kiềng. Có nhược điểm chân cong, nhưng Yoona lại thường xuyên diện váy ngắn, quần bó. Không chỉ có vậy, cô còn đảm nhiệm vị trí trung tâm (center) của nhóm, và khi đứng cùng những thành viên chân thẳng tắp thì Yoona lại càng dễ bị lộ rõ khuyết điểm của mình.

Dân tình gọi Yoona là idol nỗ lực nhất Kpop vì lý do này - Ảnh 2

Để che đi đôi chân của mình, Yoona thường xuyên phải đứng bắt chéo chân. Cho dù trên sân khấu hay chụp hình, chúng ta thường nhìn thấy hình ảnh Yoona đứng chéo chân. 

Dân tình gọi Yoona là idol nỗ lực nhất Kpop vì lý do này - Ảnh 3
Dân tình gọi Yoona là idol nỗ lực nhất Kpop vì lý do này - Ảnh 4

Nhưng đó là “quá khứ”, Yoona giờ đây đã tự tin khi diện váy ngắn và không cần phải đứng bắt chéo chân nữa. Đó là vì đôi chân của cô đã có dáng thẳng như bao người khác. Không một ai nhận ra đôi chân của Yoona đã thay đổi từ khi nào. Nhiều người đoán visual của SNSD đã làm phẫu thuật nắn chỉnh khung xương vì chỉ có cách đó mới giúp đôi chân thẳng tắp như bây giờ.

Dân tình gọi Yoona là idol nỗ lực nhất Kpop vì lý do này - Ảnh 5
Đôi chân của Yoona đã thẳng tắp từ bao giờ.

Nhưng fan của Yoona thì khẳng định đây là thành quả của một hành trình dài nhiều năm. Yoona đã tập pilates đều đặn mỗi tuần ba buổi, tập trung vào các bài tập nắn chỉnh chân. Có thể thấy cô đã luôn nỗ lực để cải thiện những khuyết điểm của mình. 

Dân tình gọi Yoona là idol nỗ lực nhất Kpop vì lý do này - Ảnh 6
Dân tình gọi Yoona là idol nỗ lực nhất Kpop vì lý do này - Ảnh 7

Nhìn vào đôi chân đẹp như mơ của Yoona, netizen lại càng thêm thán phục nỗ lực cố gắng của cô. Chắc chắn biến chân cong thành thẳng là cực khó, nhưng Yoona đã chứng tỏ được rằng cứ chăm chỉ bền bỉ thì bạn sẽ được hái quả ngọt.