Là Á Quân của The Face Vietnam 2018, Quỳnh Anh đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi SupermodelMe - Siêu mẫu Châu Á. Cô nàng sinh năm 1999 đã từng gặt hái được một số thành công nhất định trong làng thời trang nước nhà, có cơ hội được tham dự các sàn diễn lớn và được xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí. Hiện tại, Quỳnh Anh đã ký hợp đồng với một công ty quản lý và chính thức hoạt động tại Singapore.

Dân tình nghi ngờ Siêu Mẫu Châu Á đang “dìm hàng” thí sinh, Quỳnh Anh nói sao - Ảnh 1

Tham gia cuộc thi dành cho siêu mẫu, Quỳnh Anh đã nắm giữ kỷ lục là người có số lần đứng nhất tuần nhiều nhất (2 lần). Tuy nhiên, cô bạn trẻ cũng không ít lần rơi vào những top nguy hiểm vì có những bức ảnh kém đẹp. Nhưng netizen Việt Nam lại cho rằng, Quỳnh Anh có nhiều tạo dáng đẹp đẹp hơn nhưng có vẻ như ekip chương trình đã cố tình chọn những tấm kém đẹp để “dìm hàng” cô.

Dân tình nghi ngờ Siêu Mẫu Châu Á đang “dìm hàng” thí sinh, Quỳnh Anh nói sao - Ảnh 2
Dân tình nghi ngờ Siêu Mẫu Châu Á đang “dìm hàng” thí sinh, Quỳnh Anh nói sao - Ảnh 3

Một netizen đã hỏi thẳng Quỳnh Anh thông qua post Q&A (hỏi và trả lời) trên trang cá nhân của cô rằng: “Do you think judges intentionally choose your bad photos to put you in bottom?” (Tạm dịch: Bạn có nghĩ giám khảo cố tình chọn những tấm ảnh xấu để đưa bạn vào vòng nguy hiểm không?). Đáp lại câu hỏi này, Quỳnh Anh chỉ trả lời rằng: “Everything happened for a reason and we just have to accept and go through it no matter how” (Tạm dịch: Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó và chúng ta phải chấp nhận rồi vượt qua thôi). Có thể thấy Quỳnh Anh cũng buồn vì kết quả thi của mình nhưng cô đã chấp nhận và vượt qua. Bằng chứng là tuần vừa rồi, Quỳnh Anh lại được giảm khảo khen hết lời và đứng ở vị trí thứ 2.

Dân tình nghi ngờ Siêu Mẫu Châu Á đang “dìm hàng” thí sinh, Quỳnh Anh nói sao - Ảnh 4
Dân tình nghi ngờ Siêu Mẫu Châu Á đang “dìm hàng” thí sinh, Quỳnh Anh nói sao - Ảnh 5
Bức hình của Quỳnh Anh được giám khảo khen hết lời.

Bên cạnh đó, một khán giả hỏi: "Bạn cảm thấy buồn nhất khi thí sinh nào bị loại trong 6 tập vừa qua?" thì Quỳnh Anh đã chọn Melanie - cô gái vừa bị loại ở tập 6 thay vì đồng hương Wiwi Nguyễn. 

Dân tình nghi ngờ Siêu Mẫu Châu Á đang “dìm hàng” thí sinh, Quỳnh Anh nói sao - Ảnh 6

SupermodelMe lần đầu tổ chức vào năm 2009 nhưng không tổ chức thường niên. Siêu mẫu người Thái Lan Cindy Bishop và Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray nằm trong thành phần ban giám khảo. Mùa 6 năm nay được ghi hình gồm 2 người mẫu đến từ 8 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines. Mùa giải lần này có tiêu đề: SupermodelMe Revolution’ (tạm dịch: ‘Cuộc cách mạng siêu mẫu’) với mong muốn mang đến hình ảnh hiện đại của người mẫu nói riêng và phụ nữ hiện đại ngày nay nói chung.