Chỉ vừa mới trở lại bằng một vài bức ảnh nhưng Hải Tú vẫn đủ sức gây sóng gió cho cả cõi mạng. Lý do vì cô nàng đã ở ẩn gần 1 năm nay vì vướng vào lùm xùm tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Tuy rằng người trong cuộc chưa từng lên tiếng nhưng cũng có rất nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ này trên MXH.

Dân tình phát hiện Thiều Bảo Trâm từng “khen lấy khen để” ảnh của Hải Tú - Ảnh 1

Hôm qua (29/11), showbiz Việt lại một lần nữa “rung chuyển” khi có thông tin một nữ tân binh đã hạ sinh con đầu lòng cho bạn trai của mình. Theo nguồn tin tiết lộ, nhóc tỳ của cặp đôi này đã được 2 tháng tuổi và họ sẽ về chung một nhà vào năm 2022 sắp tới. Tất nhiên, thông tin này đã thu hút sự chú ý của đông đảo CĐM, ai cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ và tò mò.

Tin đồn là của hai người nhưng dân tình sao có thể bỏ quên được Thiều Bảo Trâm. Có người đã “đào” lại được lời khen của giọng ca Love Rosie dành cho Hải Tú. Cụ thể, Hải Tú đã từng làm mẫu ảnh cho một nhiếp ảnh gia. Khi người này đăng ảnh Hải Tú thì Thiều Bảo Trâm đã vào khen ngợi hết lời: “Woa xinh quá anh à”. Không chỉ có vậy, nữ ca sĩ còn bày tỏ mong muốn được chụp tấm hình tương tự với Hải Tú: "Sắp tới anh chụp cho em ướt át vậy nha anh. Phải ướt vậy nha không được kém". Có lẽ Thiều Bảo Trâm cũng không ngờ rằng nhân vật trong ảnh sẽ trở thành “tình địch” của mình. Được biết, trước khi trở thành diễn viên độc quyền của M-TP, Hải Tú cũng từng là mẫu ảnh có tiếng tại Sài Gòn.

Dân tình phát hiện Thiều Bảo Trâm từng “khen lấy khen để” ảnh của Hải Tú - Ảnh 2
Dân tình phát hiện Thiều Bảo Trâm từng “khen lấy khen để” ảnh của Hải Tú - Ảnh 3

Về phía Thiều Bảo Trâm, cô cũng có động thái đầu tiên giữa lúc rộ tin nữ tân binh Vbiz có con đầu lòng với Chủ tịch - đó là ngồi thảnh thơi… uống nước dừa. Có thể thấy cô đang “enjoy cái moment này”, không quan tâm đến mọi tin đồn và giữ im lặng trước mọi ồn ào.

Dân tình phát hiện Thiều Bảo Trâm từng “khen lấy khen để” ảnh của Hải Tú - Ảnh 4
Dân tình phát hiện Thiều Bảo Trâm từng “khen lấy khen để” ảnh của Hải Tú - Ảnh 5
Thiều Bảo Trâm thường xuyên up ảnh đi chơi mà không quan tâm đến ồn ào xung quanh.